Mayhem – Game MOBA đối chiến theo màn hình ngang chực chất dành cho tín đồ di động

Mang đến lối chơi thú vị trên di động, Mayhem đang là một game MOBA được yêu thích bởi phong cách hành động không ngừng nghỉ của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/12/2017 Giới thiệu game

Mang đến lối chơi thú vị trên di động, Mayhem đang là một game MOBA trên di động được yêu thích bởi phong cách hành động không ngừng nghỉ của mình.

Mayhem là một trò chơi hành động 2D màn hình ngang, nơi hai đội sẽ phải chiến đấu với nhau trong một khung cảnh khép kín, với mục tiêu là phá hủy căn cứ của đối phương. Mang đến một phong cách đậm chất MOBA, nhưng được thay đổi tiết tấu để trở nên hành động nhanh và trực tiếp hơn.

Mayhem – Game MOBA đối chiến theo màn hình ngang chực chất dành cho tín đồ di động 0

Các nút điều khiển trong Mayhem hoàn toàn thích nghi với các thiết bị màn hình cảm ứng. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng cách sử dụng phím điều khiển ảo ở phía bên trái của màn hình. Để bắn và sử dụng các kỹ năng đặc biệt của bạn, bạn chỉ cần nhấn vào các nút tương ứng ở phía bên phải, bên cạnh đó bạn còn có thể điều chỉnh tầm ngấm của mình để bắn chính xác hơn.

Mayhem – Game MOBA đối chiến theo màn hình ngang chực chất dành cho tín đồ di động 1

Mỗi nhân vật sẽ lên cấp và có được một bộ trang bị thích hợp cho bản thân mình, người chơi còn có thể nâng cấp và mở khóa những nhân vật mới dưới hình thức mở hộp sau những trận chiến. Ở màn chơi ngoài việc sử dụng kỹ năng đặc biệt của mình ra, nhân vật của bạn còn có thể xây dựng những trụ súng để hồi máu và phòng thủ trước các đợt tấn công của đối phương.

Mayhem – Game MOBA đối chiến theo màn hình ngang chực chất dành cho tín đồ di động 2

Bạn có sáu nhân vật khác nhau để lựa chọn, mỗi nhân vật sẽ có 2 kiểu trang phục khác nhau. Những nhân vật này được phân chia vai trò theo kiểu truyền thống của MOBA, tức bạn có thể tìm thấy những hero chống chịu với khả năng tank hàng tấn sát thương; xạ thủ là những chuyên gia gây sát thương nhưng khá yếu đuối và một số nhân vật thì có chỉ số khá cân bằng và có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau.

Mayhem – Game MOBA đối chiến theo màn hình ngang chực chất dành cho tín đồ di động 3

Mayhem – Game MOBA đối chiến theo màn hình ngang chực chất dành cho tín đồ di động 4

Nhìn chung Mayhem là một game MOBA 2D khá ấn tượng trên nền tảng di động. Đồ họa ở mức xuất sắc, nó còn là một trò chơi siêu thú vị đặc biệt tuyệt vời để chơi với bạn bè đấy!

Tải game Mayhem cho iOS – Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt