Mayhem Combat – Game đối kháng tuyệt chiêu bá đạo, vui nhộn và đậm chất sinh tử

Tham gia vào game mobile Mayhem Combat, mục tiêu của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn nhân vật, trang bị vũ khí cho họ và lao vào đấu trường 2D khép kín trong game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 07/07/2018 Giới thiệu game

Mayhem Combat tổng thể là một game đối kháng nhưng lại kết hợp thêm một số ý tưởng từ những game mobile ăn khách hiện nay như có một chút Battle Royale, một chút Smash Bros, thậm chí một số hình ảnh trong game cũng gợi nhớ nhiều đến Clash Royale nữa.

Tham gia vào game mobile Mayhem Combat, mục tiêu của bạn là trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chọn nhân vật, trang bị vũ khí cho họ và lao vào đấu trường 2D khép kín trong game.

Mayhem Combat – Game đối kháng tuyệt chiêu bá đạo, vui nhộn và đậm chất sinh tử 0

Trong đấu trường này bạn có các lựa chọn đấu theo kiểu 1vs1 với với máy hoặc người chơi khác, bên cạnh đó là chế độ chơi theo tổ đội 3 người. Ai thua sẽ nhường chỗ cho đồng đội của mình lên đánh tiếp cho đến khi một team không còn người nào có khả năng chiến đấu nữa thì thôi.

Mayhem Combat – Game đối kháng tuyệt chiêu bá đạo, vui nhộn và đậm chất sinh tử 1

Cách điều khiển Mayhem Combat cũng khá đơn giản. Chỉ bao gồm nút để nhảy, né tránh hoặc tấn công mà thôi. Tuy vậy sau một khoảng thời gian dùng để gồng chiêu thức, bạn có thể sử dụng tuyệt chiêu nằm kế bên nút tấn công. Mỗi nhân vật sẽ có tuyệt chiêu khác nhau mà bạn có thể khám phá trong quá trình chơi game. Tất nhiên có sự khắc chế và phối hợp với nhau trong dàn tướng của game để mang đến những trận chiến tổ đội đã mắt và tuyệt vời.

Mayhem Combat – Game đối kháng tuyệt chiêu bá đạo, vui nhộn và đậm chất sinh tử 2

Mayhem Combat – Game đối kháng tuyệt chiêu bá đạo, vui nhộn và đậm chất sinh tử 3

Bên cạnh dàn tuyệt chiêu này, bạn còn có thể trang bị những vũ khí mới cho nhân vật của mình để tăng thêm sức mạnh. Được biết bộ sưu tập của game lên đến 100 kỹ năng, lẫn vô số vũ khí và nhân vật để bạn thỏa sức tùy chỉnh phong cách chiến đấu của riêng mình.

Tải game Mayhem Combat cho AndroidIOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Thánh Chiến 3D Mobile: Sở hữu lối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng đồ sộ!