Masters Of Battle Arena – Sự kết hợp hoàn hảo giữa game thẻ bài ma thuật và MOBA

Dù chưa ra phiên bản chính thức hoàn hảo song game mobile MOBA Duels - Masters Of Battle Arena vẫn khiến người chơi phải háo hức với những tính năng ban đầu đầy đột phá của mình.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/06/2017 Giới thiệu game

Dù chưa ra phiên bản chính thức hoàn hảo song game mobile MOBA Duels – Masters Of Battle Arena vẫn khiến người chơi phải háo hức với những tính năng ban đầu đầy đột phá của mình.

Masters Of Battle Arena là một tựa game mobile online (gMO) lấy đề tài viễn tưởng kết hợp giữa lối chơi thẻ bài ma thuật và MOBA đến từ nhà sản xuất và phát triển NOX DIGITAL. Sản phẩm này được kỳ vọng sau nhiều lần tung ra các phiên bản thử nghiệm khác nhau, song Masters Of Battle Arena vẫn đang giữ được lửa cho mình và hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi của mình những gì tinh túy nhất mà dòng game cùng thể loại chưa có được. Game sử dụng công nghệ đồ họa 2.5D sắc nét, cùng với nhiều mảng màu tối để người chơi có thể hóa thân hoàn hảo nhất vào thế giới nơi mà chiến sự diễn ra liên miên, những cuộc chiến không ngừng nghỉ cùng những cuộc so tài bất tận. 

Masters Of Battle Arena – Sự kết hợp hoàn hảo giữa game thẻ bài ma thuật và MOBA 0

Trong Masters Of Battle Arena, các lớp anh hùng đều được phân chia theo hệ thống MOBA truyền thống bao gồm: Tank, Archer, Mage, Assasin và Support hay có thể hiểu lần lượt là chống chịu, xạ thủ, pháp sư, sát thủ và hỗ trợ. Tuy nhiên khác với những tựa game MOBA thông thường, Masters Of Battle Arena cho phép người chơi được kết hợp các quân bài tượng trưng cho những anh hùng lại với nhau, tùy thuộc vào đặc tính cũng như hệ thống skill của mỗi anh hùng.

Masters Of Battle Arena – Sự kết hợp hoàn hảo giữa game thẻ bài ma thuật và MOBA 2

Việc thu thập những thẻ bài anh hùng này bạn có thể làm bằng nhiều cách khác nhau như mở rương, thu được sau mỗi trận chiến…Ngoài ra người chơi còn có thể thu thập những quân bài lính đánh thuê, đây những nhân vật sẽ được triệu hồi trong mỗi trận chiến thông qua hệ thống thẻ bài cực kỳ độc đáo. Tất cả những anh hùng và lính đánh thuê trong Masters Of Battle Arena đều có thể được nâng cấp sức mạnh bằng nhiều cách khác nhau như nâng cấp level, nâng cấp skill…v…v…

Masters Of Battle Arena – Sự kết hợp hoàn hảo giữa game thẻ bài ma thuật và MOBA 4

Mặt khác mỗi anh hùng trong Masters Of Battle Arena cũng sở hữu bốn kỹ năng khác nhau giống các tựa game MOBA khác, trong đó có 3 kỹ năng thường, một kỹ năng đánh tay và một Ultimate Skill – chiêu thức đặc biệt làm nên thương hiệu của vị anh hùng đó. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng trong nhiều tình huống, giúp bạn có thể đổi thua thành thắng, lật ngược tình thế.

Masters Of Battle Arena – Sự kết hợp hoàn hảo giữa game thẻ bài ma thuật và MOBA 6

Và như đã nói ở trên, dù là phiên bản thử nghiệm song Masters Of Battle Arena vẫn mở ra khá nhiều chế độ chơi để người chơi có thể trải nghiệm cũng như tận hưởng những giây phút giải trí với chiến hữu của mình. Có thể kể đến một số chế độ chơi như Đấu trường 1 Lane, đấu trường 2 Lane, hệ thống Guild, chiến Guild, đấu trường 2vs2 với những trận chiến cực kỳ nảy lửa.

Dù lai tạp mô tuýp gameplay song tiết tấu dồn dập của Masters Of Battle Arena luôn khiến bạn không có thời gian rảnh tay. Tuy vậy đây mới chỉ là những tính năng đơn giản nhất và sẽ được nhà sản xuất của Masters Of Battle Arena phát triển cũng như nâng cấp thêm rất nhiều ở những phiên bản sau.

Tải game Masters Of Battle Arena cho Android – iOS – APK 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!