Magic Rush: Heroes – Game LMHT phong cách thẻ tướng kết hợp thủ trụ đầy đặc sắc

Magic Rush: Heroes đi theo thể loại thủ thành cộng thêm nhập vai đấu thẻ tướng mang đầy tính thử thách và tư duy chiến thuật nơi người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/07/2017 Giới thiệu game

Magic Rush: Heroes đi theo thể loại thủ thành cộng thêm nhập vai đấu thẻ tướng mang đầy tính thử thách và tư duy chiến thuật nơi người chơi.

Magic Rush: Heroes thuộc thể loại game thẻ tướng kết hợp thủ thành đang được tới gần 1 triệu lượt vote trên Google Store. Tuy nhiên đây cũng là một trong những đối tượng thuộc list bị săn đuổi bởi Riot Games trong vụ kiện tụng bản quyền hình ảnh mới đây. Tất nhiên nếu chỉ là một sản phẩm nhái hình ảnh không thôi thì Magic Rush: Heroes cũng chưa chắc đạt được thành công. Vậy thì nhân tố nào đã ảnh hưởng đến sự phát triển nhanh chóng của tựa game này đến thế?! Hãy cùng 2Game bọn mình tìm hiểu nhé!

Magic Rush: Heroes - Game LMHT phong cách thẻ tướng kết hợp thủ trụ đầy đặc sắc 0

Magic Rush: Heroes đi theo thể loại thủ thành cộng thêm nhập vai đấu thẻ tướng mang đầy tính thử thách và tư duy chiến thuật nơi người chơi. Trong game bạn phải triệu hồi những vị anh hùng để bảo vệ cho vương quốc của mình thoát khỏi sự xâm lược của những binh đoàn creep mang hình ảnh giống hệt dàn quái trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Những vị tướng sẽ đóng vai trò như một tháp bảo vệ với các loại các tấn công và kĩ năng khác nhau, bạn còn có thể nâng cấp để hero của mình trở nên mạnh mẽ hơn chống lại những đợt tấn công càng lúc càng khó khăn sau này.

Magic Rush: Heroes - Game LMHT phong cách thẻ tướng kết hợp thủ trụ đầy đặc sắc 1

Sau hoặc ngay trong màn chơi, game thủ có thể dùng số vàng mình kiếm được để mở khóa những vị tướng mới hoặc nâng cấp các kỹ năng đặc biệt để chống chọi với lũ creep đang tiến lại gần. Một trong những nhân tố chính tạo nên sự hấp dẫn của Magic Rush: Heroes chính là sự kết hợp của việc được tự do điều khiển skill từ chính vị tướng của mình để tối ưu hóa sát thương mang lại trong mỗi ván chơi.

Magic Rush: Heroes - Game LMHT phong cách thẻ tướng kết hợp thủ trụ đầy đặc sắc 2

Các vị tướng vốn dũng mãnh và mang những đặc trưng khác nhau đều được thiết kế lại theo phong cách chibi “lùn tịt” cực đáng yêu và ngộ nghĩnh. Không những về mặt tạo hình, các kỹ năng của những vị tướng này cũng đều được mô phỏng dù ít dù nhiều . Tất nhiên nhà phát triển của Magic Rush: Heroes đã khéo léo không sử dụng những thiết kế nhân vật từ LMHT nhưng rốt cuộc vẫn dính chưởng kiện tụng từ Riot. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn PvE, người chơi còn có thể tham gia những đấu trường PvP hấp dẫn với hệ thống cấm/chọn cực giống game MOBA để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn nữa.

Tải game Magic Rush: Heroes cho AndroidIOS

Magic Rush: Heroes - Game LMHT phong cách thẻ tướng kết hợp thủ trụ đầy đặc sắc 3

Magic Rush: Heroes - Game LMHT phong cách thẻ tướng kết hợp thủ trụ đầy đặc sắc 4

Magic Rush: Heroes - Game LMHT phong cách thẻ tướng kết hợp thủ trụ đầy đặc sắc 5

Magic Rush: Heroes - Game LMHT phong cách thẻ tướng kết hợp thủ trụ đầy đặc sắc 6

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trường Sinh Quyết VNG chính là game Tiên kiếm Hiệp cực chất dành cho game thủ Việt