Mage Supreme – Game sinh tồn kiểu màn hình dọc mới lạ của NetEase

Dù tạo ra rất nhiều tựa game sinh tồn ăn theo xu hướng, nhưng NetEase vẫn rất chú trọng đến từng sản phẩm, trong đó có Mage Supreme là dự án mới ra mắt thử nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/12/2018 Giới thiệu game

Dù tạo ra rất nhiều tựa game sinh tồn ăn theo xu hướng, nhưng NetEase vẫn rất chú trọng đến từng sản phẩm, trong đó có Mage Supreme là dự án mới ra mắt thử nghiệm.

Thể loại sinh tồn đang là một trong những xu hướng thịnh hành nhất trên thị trường game thời gian gần đây. Bắt nguồn từ thành công vượt trội của PUBG ở cả bản PC và Mobile, không ít các sản phẩm ăn theo thể loại sinh tồn lần lượt được cho ra mắt. Trong đó, NetEase Games có lẽ là nhà phát triển cung cấp nhiều tựa game sinh tồn thú vị nhất, đặc biệt là trên nền tảng mobile.

Mage Supreme - Game sinh tồn kiểu màn hình dọc mới lạ của NetEase 0

Một đặc điểm chung dễ nhận thấy ở các sản phẩm sinh tồn của NetEase chính là luôn có một đặc điểm đặc trưng đặc sắc không hề có ở những tựa game sinh tồn khác, tạo được điểm nhấn độc đáo cho từng tựa game từ Knives Out, Rules of Survival..và hiện tại là Mage Supreme vừa ra mắt thử nghiệm cách đây không lâu.

Theo đó trò chơi này cũng phát triển theo lối chơi thông thường của dòng game sinh tồn. Tất cả những người chơi cùng xuất hiện trong cùng một bản đồ và bắt đầu hành trình sinh tồn (kiếm vũ khí, trang bị, máu, chay bo, chiến đấu với người chơi khác) để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng.

Mage Supreme - Game sinh tồn kiểu màn hình dọc mới lạ của NetEase 1

Đặc biệt với Mage Supreme Mobile người chơi sẽ được trải nghiệm với góc nhìn từ trên xuống và theo màn hình dọc chứ không phải ngang như bình thường. Bên cạnh đó game diễn ra với một trận đấu 20 người và người chơi không cần phải nhảy dù, họ sẽ được lựa chọn một điểm trên bản đồ và teleport thẳng đến đó khi trận đấu bắt đầu.

Mage Supreme - Game sinh tồn kiểu màn hình dọc mới lạ của NetEase 2

Sau khi có mặt tại điểm teleport, người chơi bắt đầu hành trình sinh tồn của mình. Mỗi nhân vật sẽ có 4 ô chức năng, 1 ô để đặt vũ khí chính và 3 vị trí còn lại có thể để những kỹ năng khác. Chú ý, vũ khí và các kỹ năng này đều là phải đi loot cả. Khi chiến đấu các bạn muốn sử dụng vũ khí hay kỹ năng tấn công thì ấn vào vị trí chức năng đó, lưu ý tất cả đều có thời gian đóng băng kỹ năng nên cần chú ý sử dụng sao cho phù hợp.

Mage Supreme - Game sinh tồn kiểu màn hình dọc mới lạ của NetEase 1

Ngoài ra vòng bo trong game sẽ không phải là hình tròn thường thấy mà thay vào đó là một hình lục giác. Mage Supreme còn xây dựng một nền tảng đồ họa 3D theo phong cách chibi dễ thương. Bản đồ cũng được chăm chút kĩ lưỡng với rất nhiều chướng ngại vật, cây cối, công trình… vô cùng đa dạng và hứa hẹn tạo ra nhiều tình huống thú vị.

Hiện tại game mobile Mage Supreme đang tiến hành thử nghiệm kéo dài đến ngày 21/12 cho hệ điều hành Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm hoặc xem thêm các thông tin khác tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/MageSupreme/
Tải game: Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile