Luna – Game idle sở hữu đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật siêu dễ thương

Ăn điểm người chơi từ cái nhìn đầu tiên với đồ họa đáng yêu, Luna còn đem đến lối chơi idle được tối giản hóa và tự động hóa phù hợp với nhiều người.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2018 Giới thiệu game

Ăn điểm người chơi từ cái nhìn đầu tiên với đồ họa đáng yêu, Luna – Game idle còn đem đến lối chơi idle được tối giản hóa và tự động hóa phù hợp với nhiều người.

Người chơi sẽ vào vai nữ hiệp sĩ Luna trên hành trình đi tìm một chú rồng huyền thoại, trong cuộc hành trình của mình, bạn phải kết bạn với những người đồng hành mới, học hỏi các chiêu thức đa dạng, chế tạo những trang bị huyền thoại, khám phá thế giới và tất nhiên không thiếu phần của những con boss khổng lồ chực chờ mọi nơi.

Luna - Game idle sở hữu đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật siêu dễ thương 0

Thao tác điều khiển trong trò chơi đã tối giản hóa và tự động hóa. Hệ thống sẽ tự động di chuyển liên tục về phía trước và tấn công địch thủ. Việc của người chơi sẽ là tập trung nâng cấp sức mạnh cho tổ đội của mình mà thôi, chúng sẽ bao gồm việc học thêm những tuyệt chiêu mới, mặc vào những bộ trang bị hay vũ khí để tăng thêm chỉ số….

Luna - Game idle sở hữu đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật siêu dễ thương 1

Ngoài màn hình chính cốt truyện bạn còn có thể gia nhập hoàng loạt phụ bản khác nhau để cày cuốc thêm cho đội hình của mình, tùy vào độ khó mà mà lượng sát thương sẽ được nhân lên nhiều lần – tuy vậy phần thưởng cũng tỉ lệ thuận với nó nên bạn sẽ kiếm được nhiều thú khá hay ho đấy.

Luna - Game idle sở hữu đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật siêu dễ thương 2

Luna - Game idle sở hữu đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật siêu dễ thương 3

Ngoài nền đồ họa 3D tươi sáng, bắt mắt,  Luna: Dragon of Kelpy Mountain cũng sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình người chơi nhờ vào thiết kế nhân vật theo kiểu chibi nấm lùn dễ thương. Kết hợp với hệ thống kỹ năng cực kỳ phong phú và hoành tráng, đảm bảo sẽ cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất khi chứng kiến tổ đội của mình thực hiện những chiêu thức tấn công mạnh mẽ nhất.

Tải game Luna – Game idle cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test