// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho | 2Game

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile – Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho

Dù số người chơi tham gia hoạt động liên tục trong game là rất lớn thế nhưng Lục Địa Huyền Bí vẫn hoạt động ổn định và không có dấu hiệu lag, delay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/02/2017 Giới thiệu game
Lục Địa Huyền Bí

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Địa Huyền Bí

Dù số người chơi tham gia hoạt động liên tục trong game là rất lớn thế nhưng Lục Địa Huyền Bí vẫn hoạt động ổn định và không có dấu hiệu lag, delay. Điều này thể hiện sự đầu tư, chuẩn bị kĩ lưỡng của đội ngũ vận hành sản phẩm.

Tham gia vào game Lục Địa Huyền Bí mobile người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 class: Pháp Sư, Xạ Thủ, Kiếm Sĩ và Quyền Vương. Đây là các class đặc trưng của dòng game nhập vai phong cách fantasy với hình dáng và những bộ kỹ năng riêng biệt. Tuy nhiên các class này không phân chia lựa chọn nhân vật nam nữ mà mặc định theo từng class. Thay vào đó mỗi class sẽ được lựa chọn 2 hướng phát triển nhân vật, điều này ảnh hưởng rất nhiếu đến lối chơi hay phong cách chơi của bạn.

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho 0

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho 2

Dấn thân sâu vào game người chơi có thể hiểu được phần nào lý do tại sao Lục Địa Huyền Bí mobile được lòng game thủ như thế. Phần cốt truyện của game được dựng rất cuốn hút và có tính logic cao, chứ không giống những câu chuyện được chắp vá trong các game đã từng ra trước đây. Phần âm nhạc của trò chơi phải nói là rất tốt khi đem lại những bản nhạc có thể liên tục thay đổi theo từng bối cảnh, theo từng bản đồ. Tất cả khiến cho người chơi có cảm giác giống như đang xem một bộ phim vậy, mà trong đó mình là nhân vật chính với những trường đoạn cảm xúc, âm thanh đậm chất epic không kém gì trong những bộ phim giả tưởng hàng đầu vậy.

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho 4

Game sở hữu nền đồ họa 2,5D khá đẹp mắt với tạo hình nhân vật theo phong cách Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu. Bối cảnh cũng được thiết kế tỉ mỉ với tông màu tươi sáng làm chủ đạo làm cho khung cảnh trong game trở nên nhộn nhịp như vào chốn bồng lai tiên cảnh. Ngoài ra hệ thống kỹ năng cũng là một điểm sáng trong Lục Địa Huyền Bí Soha không qua màu mè nhưng đủ đem lại cảm giác mãn nhãn dành cho game thủ.

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho 6

Và cũng như những tựa game nhập vai khác hiện nay, thời gian đầu người chơi Lục Địa Huyền Bí sẽ làm quen với hệ thống nhiệm vụ tân thủ đa dạng và dần mở khóa các tính năng mới trong game. Tât nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần, qua đó thu thập nhiều trang bị, kinh nghiệm, vàng nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Với hệ thống auto được tích hợp khá hoàn thiện game thủ không phải dùng nhiều thao tác mà vẫn dễ dàng điều khiển nhân vật thông qua phím ảo trên màn hình.

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho 8

Hệ thống map trong game cũng cực kỳ rộng lớn, người chơi sẽ được thoải mái khám phá các vùng đất mới. Tuy nhiên điểm nhấn khác biệt của game Lục Địa Huyền Bí so với các sản phẩm khác là hệ thống kỹ năng sống và chế tác. Người chơi có thể học nhiều kỹ năng sống khác nhau như đào mỏ, săn bắt… và kỹ năng chế tác như: rèn, chế thuốc, nấu ăn, thủ công mỹ nghệ…song mỗi người chỉ được học tối đa 1 kĩ năng sống và 1 kĩ năng chế tác mà thôi, nên người chơi cần phải hết sức cân nhắc khi chọn lựa đấy nhé!

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho 10

Dù vậy điều khiến cho đa phần người chơi đều cảm thấy bối rối trong game Lục Địa Huyền Bí chính là số lượng hoạt động quá nhiều. Thậm chí khiến không ít người phải hoa mắt và nhầm lẫn giữa các nhiệm vụ với nhau. Đây là điều trái ngược hẳn với những hình ảnh, giao diện có vẻ đơn giản của trò chơi trong giai đoạn đầu. Để có thể tham gia hết các hoạt động của game trong một ngày, chắc chắn người chơi sẽ tốn không ít thời gian và công sức.

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho 12

Đánh giá Lục Địa Huyền Bí mobile - Lối chơi nhập vai mới mẻ, cơ chế chiến đấu combo hay ho 14

Nhìn chung Lục Địa Huyền Bí Soha là một game mobile mang đề tài nhập vai phiêu lưu khá hấp dẫn, dễ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra game còn được đánh giá rất cao về mặt đồ họa, âm thanh cùng cốt truyện vô cùng thú vị. Bên cạnh các tính năng cơ bản như cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, phụ bản thì game còn giới thiệu đến người chơi các tính năng hấp dẫn như đấu trường, săn Boss, liên đấu,…so tài với những người cùng chơi khác hoài không thấy chán.

Trang chủ http://lucdia.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!