Lordz – Tuyệt đỉnh chiến thuật thời gian thực dưới lốt game io

Không quá cầu kỳ về mặt đồ họa hay nền tảng hỗ trợ, xong mỗi người chơi đã từng một lần trải nghiệm qua Lordz đều nhanh chóng khẳng định đây là tựa game chiến thuật cực kỳ đẳng cấp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2018 Giới thiệu game

Không quá cầu kỳ về mặt đồ họa hay nền tảng hỗ trợ, xong mỗi người chơi đã từng một lần trải nghiệm qua Lordz đều nhanh chóng khẳng định đây là tựa game chiến thuật cực kỳ đẳng cấp.

Lordz là một tựa game io theo chủ đề chiến trường cổ với đồ họa khá đơn giản đang nhận được sự quan tâm rất lớn tới từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Sở dĩ sản phẩm này được ưu ái như vậy là nhờ vào lối chơi mới lạ, biến hóa, kết hợp giữa nhiều yếu tố hấp dẫn ở các dòng game chiến thuật lại với nhau. Thêm vào đó là chút sáng tạo đặc trưng mà tác giả đã kỳ công làm nổi bật cho sản phẩm của mình.

Lordz – Tuyệt đỉnh chiến thuật thời gian thực dưới lốt game io 0

Khởi đầu với Lordz, bạn sẽ là một vị chúa tể đơn độc trên con đường xây dựng nên để chế của riêng mình, với quân đội hùng mạnh đánh chiếm lãnh thổ xung quanh và xưng bá thiên hạ. Càng về sau cách phát triển đế chế cũng như tăng cường sức mạnh càng trở nên phong phú và mở ra một trận địa chiến thuật hấp dẫn cho người chơi thỏa sức vẫy vùng.

Lordz – Tuyệt đỉnh chiến thuật thời gian thực dưới lốt game io 1

Đầu tiên phải nói đến việc trong game Lordz người chơi sẽ có 2 loại công trình cơ bản để xây dựng. Tuy số lượng không nhiều nhưng để cân đối những công trình này sao cho hợp lý cũng như sắp xếp vị trí từng công trình để đạt được hiệu quả cao nhất lại là cả một vấn đề nan giải. Cụ thể House là công trình nhà, nơi giúp gia tăng giới hạn số lượng quân lính mà bạn có thể chiêu mộ được, còn Tower là một dạng tháp canh, vừa giúp bạn kiểm soát được một số khu vực, vừa có khả năng bảo vệ những House của mình khỏi sự tấn công của kẻ địch.

Lordz – Tuyệt đỉnh chiến thuật thời gian thực dưới lốt game io 2

Ngược lại với số công trình, quân đội trong Lordz lại vô cùng đa dạng với nhiều binh chủng, giống loài khác nhau, từ đơn giản như Soldier ( lính) cho đến Knight( Kỵ sỹ), Archer ( cung thủ) hay Barbarian( Đấu sĩ) hay thậm chí là Dragon( Rồng). Tất nhiên càng những binh chủng mạnh mẽ, khoản tiền mà người chơi phải bỏ ra để chiêu mộ càng lớn, vậy nên để có thể chiêu mộ được một đội quân hùng mạnh không phải là điều dễ dàng.

Lordz – Tuyệt đỉnh chiến thuật thời gian thực dưới lốt game io 3

Để kiếm được vàng trong game, người chơi ngoài việc thu lượm những đồng vàng rơi rải rác một cách ngẫu nhiên trên bản đồ, còn có thể đánh chiếm những công trình và quân đội của người chơi khác. Sau khi phá hủy thành công hoặc chiến thắng một người chơi bất kỳ, một lượng vàng tương ứng với sức mạnh của người chơi đó sẽ rơi ra và bạn hãy nhanh chóng thu thập cho riêng mình.

Lordz – Tuyệt đỉnh chiến thuật thời gian thực dưới lốt game io 4

Hiện tại Lordz đang mở cửa hoàn toàn miễn phí với sever chung cho toàn bộ người chơi trên thế giới, còn chờ gì nữa mà không tạo lập ngay một đế chế cho riêng mình với những bước đi chiến thuật đẳng cấp cùng Lordz.

Trang chủ: Lordz.io

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ H5 xứng danh là phiên bản “bỏ túi tiện lợi” của tượng đài VLTK