Little Big Guardians.io – Game mobile thể loại io kết hợp MOBA mới lạ

Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ chơi, những vẫn có đủ chiều sâu, Little Big Guardians.io mang đến một làn gió mới cho dòng game io kết hợp một vài yếu tố MOBA.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/06/2018 Giới thiệu game

Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ chơi, những vẫn có đủ chiều sâu, Little Big Guardians.io mang đến một làn gió mới cho dòng game io kết hợp một vài yếu tố MOBA.

Vẫn là đấu trường sinh tử nơi ai cũng là kẻ thù của nhau, Little Big Guardians.io ném bạn vào một chiến trường hỗn loạn nơi bạn phải lựa chọn một anh hùng làm đại diện để chiến đấu cho mình. Về mặt này, Little Big Guardians.io có vẻ giống với một game MOBA khi những anh hùng sẽ có bộ kỹ năng gồm 4 chiêu khác nhau với 3 chiêu thức thường và 1 kỹ năng tối thượng.

Little Big Guardians.io - Game mobile thể loại io kết hợp MOBA mới lạ 0

Bạn lên cấp bằng cách nhặt những hạt năng lượng trên bản đồ hoặc sau khi chúng rớt ra từ tướng đối phương bị tiêu diệt. Do vậy việc liên tục phối hợp cùng đồng đội để lùng bắt đối phương trở nên vô cùng cần thiết. Hầu hết thời gian trong game là để tìm và diệt đối thủ nên cách trận đấu thường kết thúc chỉ trong vòng 3-5 phút, biến đây thành một cái tên siêu thích hợp đê giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng vì không tốn thời gian.

Little Big Guardians.io - Game mobile thể loại io kết hợp MOBA mới lạ 1

Little Big Guardians.io mang đến dàn chế độ đa dạng như 3V3 tự do cho tất cả, 5V5 phá trụ như MOBA thường và thậm chí chế độ sinh tồn cũng có nữa, đảm bảo bạn chơi không biết chán luôn. 

Little Big Guardians.io - Game mobile thể loại io kết hợp MOBA mới lạ 2

Song song với đó, game cũng có dàn skin dưới dạng vũ khí hay áo quần game thủ có thể mua về cho tướng của mình, chúng không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn tăng những chỉ số cần thiết cho bạn sống sót trong màn chơi. Bên cạnh đó cũng cần phải khen Little Big Guardians.io thiết kế và lên ý tưởng cho vũ khí quá tốt, từ những chiếc búa kẹo ngọt cho đến bom làm từ burger, hết sức hài hước và sáng tạo.

Little Big Guardians.io - Game mobile thể loại io kết hợp MOBA mới lạ 3

Như đã nói ở trên, điểm mạnh của Little Big Guardians.io sau lối chơi nhanh gọn chính là ở mặt đồ họa của game,  đồ họa 2D đẹp mắt đi cùng thiết kế nhân vật mang style chibi cùng cảnh vật xung quanh vô cùng sắc màu chắc chắn sẽ tăng thêm độ vui nhộn cho trò chơi. Ngoài ra, hệ thống điều khiển cũng khá đơn giản và dễ làm quen cho người mới chơi lần đầu.

Little Big Guardians.io - Game mobile thể loại io kết hợp MOBA mới lạ 4

Tải game Little Big Guardians.io cho iOS/Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa