Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent

Linh San Kỳ Duyên được coi sản phẩm game nhập vai đề tài Tây Du sắp ra mắt tiêu biểu nhất của ông lớn Tencent

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2018 Giới thiệu game

Dù sở hữu rất nhiều đầu game chất lượng, song số lượng game đề tài Tây Du của ông lớn Tencent là không nhiều, trong đó Linh San Kỳ Duyên có thể coi là một trong số những sản phẩm tiêu biểu sắp tới của đề tài này.

Linh San Kỳ Duyên là một tựa game nhập vai đánh theo lượt chơi cài đặt trên PC tới từ ông lớn Tencent. Lấy đề tài Tây Du làm chủ đạo, trò chơi dẫn dắt người chơi đến với chốn bồng lai tiên cảnh, gặp lại những nhân vật quen thuộc như Tề Thiên đại thánh, Phật Tổ như lai, Đại sư Huyền Trang… trong cuộc hành trình vạn dặm thỉnh kinh của mình.

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 0

Mặc dù gameplay của Linh San Kỳ Duyên thoạt nhìn khiến người chơi ngay lập tức liên tưởng đến lối chơi nhập vai truyền thống MMORPG khi sở hữu đồ họa vô cùng đẹp, hệ thống trang bị, kỹ năng cùng nhiều bản đồ rộng lớn. Tuy nhiên trò chơi này vẫn chọn cho mình hướng đi chiến thuật nhằm tạo ra cho người chơi sự lựa chọn mới mẻ ở mảng game đề tài Tây Du.

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 1

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 2

Cụ thể hơn Linh San Kỳ Duyên Online vẫn cho phép người chơi thỏa sức di chuyển, khám phá, nhận và hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện. Song lối chơi chính của game lại phụ thuộc vào việc chiêu mộ thẻ tướng, sắp xếp trận hình và nâng cấp nhân vật, kỹ năng để tạo ra những đội hình với sức mạnh tối ưu, qua đó lần lượt mở khóa những tính năng, hoạt động thú vị khác trong game.

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 3

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 4

Dù lối chơi đánh theo lượt chiếm phần lớn hoạt động trong game song Linh San Kỳ Duyên vẫn biết cách chiếm lấy cảm tình của những tín đồ game nhập vai hành động khi sở hữu những tính năng đồng hành, thú cưỡi cực kỳ đa dạng. Tất cả chúng không chỉ làm tăng cường vẻ đẹp bên ngoài cho nhân vật, mà còn đem lại một nguồn lực chiến dồi dào, thậm chí có thể thay đổi cục diện một cách bất ngờ.

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 5

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 6

Đồ họa của Linh San Kỳ Duyên Online tuy không quá mới mẻ song đem lại cho người chơi cảm giác chân thực, cổ kính phù hợp với bối cảnh bồng lai của mình. Kết hợp cùng âm thanh du dương, phiêu du tạo ra một bầu không khí không thể tuyệt vời hơn khiến người chơi nhập tâm hoàn toàn vào thế giới thần tiên mà trò chơi tạo ra.

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 7

Linh San Kỳ Duyên – Game nhập vai đề tài Tây Du hấp dẫn đến từ ông lớn Tencent 8

Hiện tại Linh San Kỳ Duyên đang được phát hành miễn phí tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo ngay Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test