Light Bearers – Game nhập vai thành những chú gấu bông ánh sáng chống lại thế lực bóng tối

Mang đến lối chơi kinh dị sinh tồn quen thuộc, Light Bearers giống với những sản phẩm như Dead by Daylight hay Identity V.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/10/2018 Giới thiệu game

Mang đến lối chơi kinh dị sinh tồn quen thuộc, Light Bearers giống với những sản phẩm như Dead by Daylight hay Identity V.

Để sống sót trong Light Bearers Online thì bạn phải căng mắt ra để ý team đối phương có hành động gì để có động thái đáp hợp lý. Bên cạnh đó là phối hợp cùng đồng đội để có thể thuận lợi thoát khỏi thế giới kinh hoàng trong game.

Light Bearers - Game nhập vai thành những chú gấu bông ánh sáng chống lại thế lực bóng tối 0

Khi vào trận, người chơi sẽ được chia ngẫu nhiên thành một trong 2 nhân vật ở trên, với mỗi bên sẽ có những “tuyệt kỹ” của riêng mình. Tùy vào nhân vật mà bạn random ra mà điều kiện chiến thắng cũng thay đổi, khi một chú gấu bông bị thế lực bóng tối bắt được chúng sẽ biến thành Shadow Bear, những con gấu này có thể truyền bệnh cho những con gấu khác để biến chúng thành trợ thủ đắc lực bắt những Light Bear còn lại. Còn ở phe ngược lại thì chỉ cần tìm đường đến Light Pool thì sẽ thuận lợi thoát thân và chiến thắng màn chơi.

Light Bearers - Game nhập vai thành những chú gấu bông ánh sáng chống lại thế lực bóng tối 1

Bên cạnh đó Light và Shadow Bear đều có kỹ năng cả chủ động và bị động riêng của mình để hỗ trợ cho việc hoàn thành điều kiện thắng. Ví dụ Light Bear có thể ẩn nấp ở một số vị trí nhất định mà đối phương không tài nào tìm ra còn Shadow Bear thì có thể dịch chuyển tức thời để dễ dàng bắt kịp đối phương, hoặc tạo ra một bức tường để cản đường khi cần thiết.

Light Bearers - Game nhập vai thành những chú gấu bông ánh sáng chống lại thế lực bóng tối 2

Hơn nữa có một chi tiết được nhà sản  xuất khéo léo lồng ghép vào trong 2 loại nhân vật này chính là khi người chơi trong dạng Light Bear, góc nhìn sẽ ở vị trí thứ nhất để tăng thêm độ hồi hộp và chân thật như bạn đang chơi trốn tìm thật sự vậy. Còn khi vào vai Shadow Bear thì góc nhìn được chuyển sang ngôi thứ ba để bao quát hơn nhưng cũng biểu thị rằng chú gấu bạn sắm vai đang bị điều khiển bởi thế lực bóng tối đằng sau.

Light Bearers - Game nhập vai thành những chú gấu bông ánh sáng chống lại thế lực bóng tối 3

Light Bearers - Game nhập vai thành những chú gấu bông ánh sáng chống lại thế lực bóng tối 4

Lught Beares mang đến lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận và thao tác linh hoạt, đặc biệt thích hợp khi bạn chơi cùng một tổ đội nhiều. Thêm vào đó game còn mang đến đồ họa khá đẹp trong lúc mô tả ngoại cảnh vô cùng sống động. Những yếu tố trên đi kèm với việc phát hành miễn phí khiến Light Bearers hiện đang nằm trong top những game phối hợp đồng đội được yêu thích nhất gần đây trên Steam.

Steam : https://store.steampowered.com/app/765710/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test