Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo

Đưa các hoạt động chiến đấu lên một tầm cao mới, tạo ra tương tác chặt chẽ cho cộng đồng giúp Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/10/2018 Giới thiệu game
Liệt Hỏa VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liệt Hỏa VNG

Càng phát triển lên những cấp độ cao hơn trong Liệt Hỏa VNG, người chơi sẽ được trải nghiệm sự cạnh tranh bang hội khốc liệt cũng như những sự tương tác cộng đồng tinh tế không khác gì một xã hội thu nhỏ.

Tái hiện gần như hoàn hảo tính xác thực của bộ phim truyền hình Liệt Hỏa Như Ca lên mobile, Ali Games và Perfect World đã tạo ra một loạt các hoạt động lôi cuốn. Đặc biệt hơn khi đi sâu khám phá thế giới kiếm hiệp ngôn tình lãng mạn trong game, người chơi sẽ thực sự bị chinh phục trước những trải nghiệm cuộc chiến bang hội khốc liệt đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Không chỉ thế, Liệt Hỏa VNG đã sáng tạo nên một thế giới nhập vai vô cùng chân thực và sinh động, nơi tình yêu, tình bạn, các mối quan hệ, tương tác xã hội,..trở nên thân mật hơn, gắn kết hơn.

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 0

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 1

Nếu như ở giai đoạn 2, người chơi chú trọng vào những hoạt động cá nhân để phát triển sức mạnh nhân vật đủ trang bị cho bản thân vượt qua những thử thách khó khăn trong thế giới giang hồ đầy ân oán và tranh chấp. Thì đến thời điểm này, người chơi cần kết nối với những người chơi khác, thúc đẩy sự phát triển bằng cách tham gia vào những bang hội, cạnh tranh với những bang hội khác, chiến đấu vì danh dự và lợi ích cho cả cá nhân lẫn tập thể.

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 2

Như đã biết, đây là sản phẩm mô phỏng theo phim nên Liệt Hỏa Như Ca Mobile không chỉ đơn thuần là một thế giới tràn ngập bầu không khí lãng mạn của những câu chuyện ngôn tình thi vị, đó còn là thế giới đầy những âm mưu toan tính, tranh giành vị thế của các thế lực.

Chính vì vậy trước khi gia nhập vào game, người chơi luôn được khuyến khích là sớm tìm cho mình một bang hội để được tham gia vào nhiều hoạt động hơn về sau. Trong Liệt Hỏa Như Ca Mobile, các hoạt động xoay quanh bang hội được nâng cấp đầy đủ hơn, thậm chí mở ra thêm nhiều hoạt động bang hội mới mẻ mà không một người chơi nào có thể bỏ qua.

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 3

Điển hình là hoạt động bang hội được thiết kế theo phong cách MOBA – nơi 16 bang hội hàng đầu có thể tham gia tranh tài phân thành bốn bảng A, B, C, D thi đấu theo thể thức chiến đấu chéo. Chiến trường sẽ bao gồm các tòa nhà chính, tháp phòng thủ, đường trên, đường dưới và các yếu tố MOBA khác.

Vì vậy sự khác biệt với các tựa game cùng thể loại khác là sức mạnh cá nhân sẽ không còn là điều kiện duy nhất để thống trị chiến trường, thay vào đó sự làm việc theo nhóm và chiến lược mới là chìa khóa dẫn đến thành công. Lúc này người chỉ đạo không chỉ cần phân phối thành viên trong bang một cách hợp lý mà còn đưa ra những quyết định chính xác trong trận chiến, điều chỉnh chiến thuật chiến đấu theo từng tình huống đang diễn ra. Các thành viên  bang hội cũng cần tin tưởng lẫn nhau, phát triển tinh thần đoàn kết.

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 4

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 5

Một trải nghiệm hoàn toàn mới nữa sẽ được khai mở trong Liệt Hỏa Như Ca Mobile khi người chơi đạt đến cấp độ 108. Sẽ có các loại thẻ chia thành ba cấp độ từ thấp đến cao là R, SR, SSR, và hình ảnh hiển thị là các nhân vật chính có tạo hình mô phỏng giống như trong phim. Mỗi loại thẻ đều có thuộc tính duy nhất giúp kích hoạt các thuộc tính mạnh như tấn công, sát thương,…khi người chơi mở khóa.

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 6

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 7

Không thể không nhắc đến chính là một xã hội thu nhỏ đa dạng trong Liệt Hỏa Như Ca VNG. Với những người đã xem qua bộ phim cùng tên, chắc chắn trong mỗi người đều có một loại mong chờ nhất định với tình yêu ngọt ngào như các nhân vật trong đó. Điều này đã để lại nhiều hối tiếc khi bộ phim kết thúc, nhưng nó sẽ được chính người chơi tự tay viết tiếp trong trò chơi này.

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 8

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 9

Game sáng tạo những tính năng, hoạt động xoay quanh vòng tròn tương tác, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ giúp kéo gần người chơi lại với nhau, họ có thể trò chuyện dễ dàng qua hệ thống voice chat, thể hiện cảm xúc thông qua những emotion đa dạng và các hành động ôm hôn, bế, nắm tay,…cũng như kết hôn với người bạn yêu mến thông qua hệ thống kết hôn chân thực với giấy chứng nhận, đám cưới sống động, những lời chúc mừng từ bạn bè, để cảm nhận hoàn hảo một xã hội đầy đủ cung bậc cảm xúc.

Hành trình khám phá Liệt Hỏa Như Ca Mobile vẫn còn tiếp, các bạn hãy đón đọc ở 2Game.vn nhé!

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn

Một số hình ảnh khác trong game:

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 10

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 11

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 12

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 13

Liệt Hỏa VNG chinh phục trái tim người chơi bằng một thế giới kiếm hiệp ngôn tình hoàn hảo 14

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile