Legends of Asura – Lạc vào thế giới của những vị thần Atula đầy ma mị và cuốn hút

Lengends of Asura chọn cho mình chế độ chơi vượt ải, góc nhìn từ trên xuống dưới đi kèm cấu trúc và tạo hình mang đậm bản sắc Ấn Độ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/05/2017 Giới thiệu game

Truyền thuyết về các vị thần Atula luôn là một điều bí ẩn với nhân loại cũng như là một nguồn tài nguyên dồi dào dành cho những NSX Game khám phá. Và mới đây một sản phẩm được thiết kế bởi một nhóm nhỏ mang tên Lengends of Asura đã ra đời với rất nhiều điểm hấp dẫn.

Lengends of Asura là câu chuyện về hành trình đối đầu với cái ác của các vị thần Atula Ấn Độ được sản xuất và phát triển bởi một đơn vị game Trung Quốc. Sử dụng lối chơi nhập vai chặt chém Hack ‘n’ Slash kết hợp với góc nhìn từ trên xuống, Lengends of Asura đã mở ra một thế giới đầy ma mị, huyền bí về Ấn Độ cổ đại.

Legends of Asura – Lạc vào thế giới của những vị thần Atula đầy ma mị và cuốn hút 0

Bắt đầu game người chơi sẽ chỉ có duy nhất một vị thần Atula để chọn lựa phiêu lưu với tên gọi The Rakshasa Of Yodha – vị thần này có những chỉ số mặc định hết sức cơ bản, là điểm khởi đầu cho những vị thần sau. Trong Lengends of Asura, có tất cả 4 vị thần Atula cho người chơi chọn lựa bao gồm The Rakshasa Of Chalak – vị thần nhanh nhẹn, nhỏ con, khéo léo; The Rakshasa Of Bal – vị thần vạm vỡ, cường tráng với khả năng gây sát thương cũng như chịu đòn cực tốt; The Rakshasa Of Mantra – vị Atula duy nhất có khả năng sử dụng phép thuật thuần thục và cuối cùng là Rakshasa Of Yodha đã nêu ở trên. Để mở khóa những vị thần đặc biệt khác, người chơi sẽ phải hoàn thành một số yêu cầu, điều kiện của game như vượt qua một cửa ải nào đó, hoặc nâng cấp toàn bộ skill của vị thần đó.

Legends of Asura – Lạc vào thế giới của những vị thần Atula đầy ma mị và cuốn hút 1

Lengends of Asura chọn cho mình chế độ chơi vượt ải, góc nhìn từ trên xuống dưới đi kèm cấu trúc và tạo hình mang đậm bản sắc Ấn Độ được thể hiện qua những mái tường thành cũ kỹ cùng những bãi cát vàng trải dài khắp mọi nẻo. Điểm nhấn của Lengends of Asura đến từ gameplay cũng như giao diện chiến đấu vô cùng mới mẻ của mình.

Legends of Asura – Lạc vào thế giới của những vị thần Atula đầy ma mị và cuốn hút 2

Khác với những tựa game cùng thể loại khác, Lengends of Asura chỉ cung cấp cho người chơi một chỉ số thể lực nhất định đối với từng vị thần, mỗi một điểm thể lực này tương đương với một nhát đánh. Và sau khi dùng hết thể lực, người chơi cần có một chút thời gian để hồi lại.

Legends of Asura – Lạc vào thế giới của những vị thần Atula đầy ma mị và cuốn hút 3

Điều này đồng nghĩa với việc thay vì lao vào đánh chém loạn xạ, người chơi sẽ phải tính toán thật cẩn thận, hợp lý đến từng giọt máu của đối phương để có thể tìm ra chiến lược phù hợp nhất, tận dụng tối đa lượng thể lực đang có đồng thời liên tục di chuyển để tránh đòn tấn công của đối phương, tránh bị thiệt mạng.

Legends of Asura – Lạc vào thế giới của những vị thần Atula đầy ma mị và cuốn hút 4

Tất cả những thao tác chiến đấu trong Lengends of Asura đều đòi hỏi người chơi phải có một tư duy vô cùng tốt cùng một kỹ năng, phản xạ nhạy bén để có thể vượt qua từng thử thách một. Và sau mỗi lần lên level, người chơi có thể chọn cho mình 4 hướng nâng cấp tùy vào phong cách chiến đấu của mình bao gồm tấn công vật lý, nhanh nhẹn, phòng thủ và ma thuật, sau khi đến một mức độ nhất định, một skill liên quan đến chỉ số mà bạn chọn sẽ xuất hiện và bạn có thể sử dụng chúng nếu như đủ năng lượng.

Legends of Asura – Lạc vào thế giới của những vị thần Atula đầy ma mị và cuốn hút 5

Như đã nói, khi nâng cấp tối đa một chỉ số nào đó, người chơi có cơ hội mở ra một vị thần Atula với điểm mạnh là ở chính những chỉ số mà bạn đã nâng cấp. Ngoài ra Lengends of Asura còn rất nhiều những cơ chế hấp dẫn đáng để trải nghiệm mà bạn không thể bỏ lỡ. Hiện tại Lengends of Asura đang được phát hành với giá 9.99$ trên cửa hàng Steam, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC