Game nhập vai Legend Trainer cho phép người chơi tự tay điều khiển Pokemon chiến đấu

Sử dụng đề tài Pokemon để tạo nên một game MMORPG hấp dẫn, Legend Trainer còn mang đến đồ họa 3D tuyệt đẹp khắc họa sâu sắc những “Bảo Bối Thần Kỳ”.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/07/2018 Giới thiệu game

Sử dụng đề tài Pokemon để tạo nên một game MMORPG hấp dẫn, Legend Trainer còn mang đến đồ họa 3D tuyệt đẹp khắc họa sâu sắc những “Bảo Bối Thần Kỳ”.

Không còn đi theo lối đánh theo lượt nữa, thay vào đó Legend Trainer yêu cầu người chơi phải tự tay điều khiển Pokémon của mình chiến với đối phương. Với mỗi loài Pokemon đều sở hữu những kí năng riêng phụ thuộc vào hệ của mỗi loài và mức độ khám phá, do vậy người chơi cần phải nắm rõ những thứ này và có cơ chế chống lại Pokémon của đối phương một cách dễ dàng hơn.

Game nhập vai Legend Trainer cho phép người chơi tự tay điều khiển Pokemon chiến đấu 0

Game nhập vai Legend Trainer cho phép người chơi tự tay điều khiển Pokemon chiến đấu 1

Hệ thống nhiệm vụ đòi hỏi mỗi game thủ phải liên tục vượt qua các ải để đem về điểm kinh nghiệm, kim cương, tiền vàng…Sau khi hoàn thành mỗi màn chơi người chơi sẽ đuọc đánh giá xếp hạng đồng thời giành về nhiều vật phẩm hữu ích. Thậm chí bạn còn có thể dựa vào chúng để tiến hóa bảo bối của mình lên cấp cao hơn nữa.

Game nhập vai Legend Trainer cho phép người chơi tự tay điều khiển Pokemon chiến đấu 2

Game nhập vai Legend Trainer cho phép người chơi tự tay điều khiển Pokemon chiến đấu 3

Nếu như tựa game đình đám Pokemon Go chưa thực sự khiến người chơi hài lòng khi tính năng PvP phải mất một thời gian để xuất hiện thì với Legend Trainer Mobile lại là tính năng hấp dẫn nhất và có thể trải nghiệm ngay khi người chơi đạt cấp độ nhất định. Đặc biệt ngoài phần chơi đơn với hàng loạt nhiệm vụ và tính năng PvP hấp dẫn, game còn sở hữu một hệ thống các danh hiệu và tính năng thành lập bang hội, liên đoàn như các game nhập vai khác. Bạn có thể dẫn Pokémon của mình tương tác với hàng loạt người chơi khác trong chiến trường thời gian thực ác liệt.

Game nhập vai Legend Trainer cho phép người chơi tự tay điều khiển Pokemon chiến đấu 4

Game nhập vai Legend Trainer cho phép người chơi tự tay điều khiển Pokemon chiến đấu 5

Tuy vậy điểm yếu của game là đòi hỏi cấu hình khá cao lên đến tận 3GB RAM mới có thể xử lý hết tất cả những chi tiết như đồ họa, môi trường,tuyệt chiêu của Pokémon,..v…v…vậy nên bạn hãy chú ý nếu muốn trải nghiệm một cách trơn tru nhất.

Tải game Legend Trainer cho Android– IOS – APK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test