Legend Of Ace – Game MOBA thẻ bài có thiết kế độc nhất và hệ thống kĩ năng đẹp mắt

Kết hợp giữa hai yếu tố thẻ bài và MOBA, Legend Of Ace mang đến một lối chơi quen thuộc nhưng cũng có không ít những điểm sáng độc đáo được thêm vào.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/11/2018 Giới thiệu game

Kết hợp giữa hai yếu tố thẻ bài và MOBA, Legend Of Ace mang đến một lối chơi quen thuộc nhưng cũng có không ít những điểm sáng độc đáo được thêm vào.

Legend Of Ace sở hữu lối chơi quen thuộc như các tựa game MOBA mobile khác từ hệ thống điều khiển cho đến cách chơi. Tuy nhiên điểm nổi bật của game chính là được pha chút màu sắc của thể loại thẻ bài vào việc bạn có thể chọn những lá bài thuộc tính cho vị tướng của bạn trước khi bắt đầu trận đấu và không thể thay đổi chúng trong trận (hơi giống bảng bổ trợ hay ngọc bổ trợ trong Liên Minh).

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài có thiết kế độc nhất và hệ thống kĩ năng đẹp mắt 0

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài có thiết kế độc nhất và hệ thống kĩ năng đẹp mắt 1

Với hàng trăm lá bài khác nhau trong trò chơi đang chờ người chơi thu thập và sử dụng, chúng sẽ thay đổi chỉ số của từng vị tướng khác nhau, đôi khi giúp cho vị tướng của bạn thay đổi cả hệ thống kỹ năng riêng. Việc này giúp tạo nên một gameplay tùy biến không hề bó buộc bạn vào một kiểu chơi nhất định nào.

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài có thiết kế độc nhất và hệ thống kĩ năng đẹp mắt 2

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài có thiết kế độc nhất và hệ thống kĩ năng đẹp mắt 3

Với chế độ 5vs5 cổ điển của thể loại MOBA, người chơi sẽ được lựa chọn vị tướng yêu thích của mình và tranh đấu trong một bản đồ rộng lớn với hàng loạt kẻ thù và người chơi khác. Tuy vậy khác với những tựa game mobile cùng thể loại, người chơi sẽ không cần kiếm vàng để mua trang bị cho tướng ở mỗi trận đấu trong Legend of Ace. Điều này sẽ giúp cho người chơi tập trung hơn vào việc chiến đấu.

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài có thiết kế độc nhất và hệ thống kĩ năng đẹp mắt 4

Legend Of Ace - Game MOBA thẻ bài có thiết kế độc nhất và hệ thống kĩ năng đẹp mắt 5

Mỗi trận đấu trong Legend of Ace sẽ kéo dài từ 5 đến 10 phút, đảm bảo những pha giao tranh nảy lửa được xảy ra liên tục, nhằm hướng người chơi đến một gameplay chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ. Đó là nơi bạn phải liên tục rèn dũa kỹ năng và liên tục thay đổi bộ thẻ bài hỗ trợ phù hợp nhất để có thể tiêu diệt được nhiều kẻ địch và đem chiến thắng về cho team của mình.

Tải game Legend Of Ace cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 4444 giftcode game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile