Legend Heroes: The Academy – Game đấu thẻ tưởng với dàn nhân vật đồ sộ, tính chiến thuật cực sâu

Với nhiều tính năng thú vị, Legend Heroes: The Academy sẽ là một tựa game chiến thuật mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/07/2018 Giới thiệu game

Với nhiều tính năng thú vị, Legend Heroes: The Academy sẽ là một tựa game chiến thuật mang đến những giây phút giải trí tuyệt vời cho người chơi.

Legend Heroes: The Academy là một game chiến lược kết hợp nhập vai, nơi người chơi sẽ tạo ra một nhóm gồm 5 nhân vật từ một bộ sưu tập lên đến 100 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng và thông số khác nhau. Do vậy bạn cần xây dựng một đội hình hoàn hảo để chúng có thể bổ sung qua lại những điểm mạnh và điểm yếu của nhau.

Legend Heroes: The Academy - Game đấu thẻ tưởng với dàn nhân vật đồ sộ, tính chiến thuật cực sâu 0

Legend Heroes: The Academy - Game đấu thẻ tưởng với dàn nhân vật đồ sộ, tính chiến thuật cực sâu 1

Tính đa dạng về chiến thuật trong tựa game này được thể hiện ở chỗ mỗi tướng đều được phân loại vào trong những thuộc tính chính là: Light, Dark, Fire, Water, và Earth. Mội chiêu thức, đòn thế của các nhân vật cũng như kẻ thù đều được xuất ra vô cùng hoành tráng và phong phú cũng như thiết dựa trên những thuộc tính trên để tạo cảm giác phấn khích, thích thú cho người chơi.

Legend Heroes: The Academy - Game đấu thẻ tưởng với dàn nhân vật đồ sộ, tính chiến thuật cực sâu 2

Legend Heroes: The Academy - Game đấu thẻ tưởng với dàn nhân vật đồ sộ, tính chiến thuật cực sâu 3

Game cũng có những nội dung nâng cấp đầy thú vị như “độ tướng” để mở khóa những kỹ năng mới. Bên cạnh đó bạn còn có thể rèn vũ khí và thiết bị để chúng trở nên mạnh mẽ hơn, nếu thích chơi cùng những người chơi khác thì đừng bỏ qua chế độ Boss Battle, PVP thú vị…. Kết hợp với đồ họa tươi sáng và cực đẹp, đảm bảo tựa game này sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị nhất.

Legend Heroes: The Academy - Game đấu thẻ tưởng với dàn nhân vật đồ sộ, tính chiến thuật cực sâu 4

Legend Heroes: The Academy - Game đấu thẻ tưởng với dàn nhân vật đồ sộ, tính chiến thuật cực sâu 5

Legend Heroes: The Academy nhìn chung là một tựa game chiến thuật rất đáng để thử qua, với nhiều cấp độ thử thách cũng như đủ độ phức tạp để bạn bỏ công sức ra phá đảo.

Tải game Legend Heroes: The Academy cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC