Legend Heroes Arrival – Game nhập vai hành động đòi hỏi tư duy chiến thuật linh hoạt

Legend Heroes Arrival là một tựa game nhập vai kết hợp nhiều thể loại đặc sắc được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D thiên hướng chibi dễ thương.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/07/2018 Giới thiệu game

Legend Heroes Arrival là một tựa game nhập vai kết hợp nhiều thể loại đặc sắc được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D thiên hướng chibi dễ thương.

Legend Heroes Arrival là một game nhập vai chiến đấu sáng tạo với việc thu gom các anh hùng từ đa vũ trụ về chiến đấu với nhau. Sở hữu điểm đặc trưng với gameplay nhập vai hành động hấp dẫn, đi kèm niềm vui chiến thuật và chiến lược vô tận, sắp xếp thêm trang bị và đội hình cho tổ đội của mình một cách khéo léo để mang lại hiệu quả tốt nhất!!

Legend Heroes Arrival - Game nhập vai hành động đòi hỏi tư duy chiến thuật linh hoạt 0

Legend Heroes Arrival - Game nhập vai hành động đòi hỏi tư duy chiến thuật linh hoạt 1

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều nhân vật từ các thương hiệu khác nhau hội tụ lại như cướp biển vùng caribê, cho đến những siêu anh hùng Marvel, hay thậm chí là tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi tạo dựng được một đội hình ưng ý rồi, bạn hãy tiếp tục trang bị cho chúng những trang bị mạnh mẽ nhất để cải thiện chỉ số và sẵn sàng chiến đấu thu thập các con boss, lính tay sai hay để bảo vệ mình trước các đợt tấn công từ người khác.

Legend Heroes Arrival - Game nhập vai hành động đòi hỏi tư duy chiến thuật linh hoạt 2

Trò chơi được thiết kế với hệ thống chiến đấu theo lượt đẹp lung linh trên nền tảng đồ họa 2D thiên hướng chibi dễ thương và sẽ mang lại nhiều pha hành động hấp dẫn đòi hỏi bạn phải có thao tác tư duy chiến thuật linh hoạt để sử dụng kỹ năng dàn nhân vật của mình đúng lúc đúng thời điểm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Legend Heroes Arrival - Game nhập vai hành động đòi hỏi tư duy chiến thuật linh hoạt 3

Legend Heroes Arrival - Game nhập vai hành động đòi hỏi tư duy chiến thuật linh hoạt 4

Bên cạnh dàn tính năng cơ bản như đấu PVE, săn World Boss, Legend Heroes Arrival còn nâng cao hơn nữa với việc cho ra mắt tính năng chiến PVP liên server, quốc chiến với bạn bè toàn thế giới, leo lên bảng thành tích để có thể khoe kỹ năng và đội hình của mình với người chơi khắp nơi.

Tải game Legend Heroes Arrival cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC