Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp

Legend of Dynasty là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi CMGE Group Limited chưa được phát hành rộng rãi, chỉ có thể tải bằng file APK.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/08/2018 Giới thiệu game

Legend of Dynasty là tựa game nhập vai hành động được phát triển bởi CMGE Group Limited chưa được phát hành rộng rãi, chỉ có thể tải bằng file APK.

Legend of Dynasty lựa chọn đề tài Tam Quốc nhưng được phát triển theo một góc nhìn mới độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt là ở thiết kế đồ họa 2D nhưng sở hữu chất lượng hình ảnh có độ nét cực cao khiến cho những cảnh chiến đấu trong game chẳng khác gì một bức hình nghệ thuật sống động mang phong cách truyện tranh.

Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp 0

Không chỉ thế, những khung cảnh, phân cảnh trong game còn được chăm chút một cách tỉ mỉ. Với hơn 30 đoạn phim cắt cảnh để dẫn dắt cốt truyện vô cùng hấp dẫn, các chiến trường được xây dựng bằng những nét vẽ tinh tế điển hình là một khu rừng đầy chim với những chiếc lá rơi đậm chất sử thi. Kèm theo đó là sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu, đổ bóng sáng tối tạo nên những cảnh thời tiết siêu chân thực cùng những trải nghiệm phiêu lưu, thám hiểm phong phú.

Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp 1

Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp 2

Việc một tựa game đề tài Tam Quốc với những nhân vật mô phỏng theo các nhân vật bước ra từ manga, anime Nhật đã là một điều độc đáo. Song trong Legend of Dynasty, sự độc đáo này còn được gia tăng gấp đôi khi có phần lồng tiếng chuẩn chỉnh của những nghệ sĩ lồng tiếng Nhật Bản khiến người chơi vừa có cảm giác đang chơi game nhưng cũng giống như đang xem một bộ phim hoạt hình dài tập.

Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp 3

Legend of Dynasty cũng sẽ có một cốt truyện riêng với đầy đủ những tên tuổi nổi danh trong lịch sử Trung Quốc thời Tam Quốc như Lữ Bố, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Điêu Thuyền,…Mỗi nhân vật lại sở hữu những bộ kĩ năng, tuyệt chiêu riêng biệt có thể là sử dụng băng, lửa, câu thần chú, năm nguyên tố và bát quái,…

Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp 4

Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp 5

Cơ chế điều khiển trong Legend of Dynasty cũng quen thuộc và linh hoạt dành riêng cho thể loại game nhập vai hành động. Với những hiệu ứng kĩ năng sắc sảo, đậm chất chặt chém với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, chuẩn xác, người chơi được tận hưởng một phong cách chiến đấu cổ điển nhưng cuốn hút như thời còn chơi những game arcade. Ngoài ra, game còn có hơn 200 biểu tượng cảm xúc đa dạng, sở hữu 375 bộ thời trang kiểu dáng cực đẹp cho người chơi thỏa sức thu thập, làm phong phú tủ đồ của mình và thể hiện cá tính riêng.

Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp 6

Legend Of Dynasty sở hữu đồ họa mang phong cách truyện tranh tuyệt đẹp 7

Nhìn chung với những ưu điểm nổi bật như hệ thống gồm 135 anh hùng và 675 kĩ năng tuyệt đẹp, cơ chế swipe điều khiển trận đấu giúp người chơi cảm nhận sự uy vũ của những đòn tấn công, combo vi diệu. Nghiên cứu sự tương tác của những anh hùng và phát triển duyên phận của họ để tăng sức mạnh cho người chơi và làm biến đổi khả năng và ngoại hình của anh hùng đó.

Tải game: APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test