League of Angels: Origins – Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa 3D chất lượng cao

League of Angels: Origins đem đến cho người chơi những trải nghiệm game nhập vai hoàn toàn mới lạ qua cốt truyện có chiều sâu và phần âm thanh, đồ họa tuyệt vời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/07/2018 Giới thiệu game

League of Angels: Origins đem đến cho người chơi những trải nghiệm game nhập vai hoàn toàn mới lạ qua cốt truyện có chiều sâu và phần âm thanh, đồ họa tuyệt vời.

League of Angels: Origins xoay quanh cốt truyện khi Liên minh Abyssal nổi dậy nắm quyền, thế giới đang nằm trên bờ vực bị lãng quên. Các thiên thần bí ẩn đã kêu gọi những người chơi hãy cùng họ chiến đấu, chống lại sự xâm chiếm của bóng tối.

Và như đã biết, League of Angels: Origins cũng nằm trong series League of Angels từng được trao giải thưởng League of Angels. Đây là phiên bản mobile nhập vai thế giới mở hoàn toàn mới tái hiện một cốt truyện phức tạp, có chiều sâu. Từ đó phát triển hệ thống PVP, PVE trong game với quy mô lớn, thậm chí là có cả những trận không chiến độc đáo, đưa người chơi đến với những trải nghiệm MMORPG hoàn toàn khác biệt trên di động.

League of Angels: Origins - Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa 3D chất lượng cao 0

Sử dụng đồ họa 3D đỉnh cao, thiết kế các mô hình nhân vật với độ chi tiết cao, xây dựng không gian trong game vô cùng rộng lớn với những hiệu ứng tuyệt đẹp chẳng khác gì các game nhập vai cổ điển thời trước như C9 Online với chế độ xoáy 360 độ, tận hưởng không gian game, không gian chiến đấu từ mọi góc nhìn.

League of Angels: Origins - Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa 3D chất lượng cao 1

Với 3 lớp nhân vật chính: Warrior, Mage, Archer sở hữu những đặc điểm và sức mạnh riêng biệt, người chơi có thể lựa chọn giới tính nam hoặc nữ ở mỗi class tùy theo ý thích. Đặc biệt là đôi cánh huyền thoại giống như một biểu tượng của thiên thần, sẽ là điều sát cánh cùng người chơi trong suốt hành trình khám phá thế giới, thực hiện các thử thách nhiệm vụ.

Ngoài ra việc sử dụng cánh bất kỳ thời gian nào, người chơi tùy ý điều chỉnh độ cao và tốc độ bay tùy theo ý thích, không chỉ hỗ trợ trong di chuyển mà trong các trận không chiến, việc phát huy tối đa thế mạnh của những đôi cánh sẽ giúp người chơi chiến đấu linh hoạt hơn và giành được lợi thế chiến thắng.

League of Angels: Origins - Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa 3D chất lượng cao 2

Thêm vào đó người chơi sẽ phát hiện ra thêm nhiều sự kiện, nội dung mới được thêm vào trong League of Angels: Origins và chỉ xuất hiện trong tựa game này khiến cho game trở nên hấp dẫn hơn và mang đến nhiều cung bậc cảm xúc người chơi chưa từng cảm nhận được ở những phiên bản nào khác trước đó.

League of Angels: Origins - Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa 3D chất lượng cao 3

Mặc dù xây dựng rất nhiều những hoạt động đấu trường PVP thời gian thực quy mô lớn, đối đầu với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới, cạnh tranh vô cùng khốc liệt nhưng không vì thế yếu tố cộng đồng bị xem nhẹ.

Ngược lại cách xây dựng một cộng đồng thân thiện với nhiều hoạt động tương tác giữa người chơi với người chơi,khiến cho mỗi giây phút trong game người chơi như được sống trong một thế giới ảo đầy chân thực, cùng nhau tạo dựng nên nhiều kỉ niệm đẹp. Chắc chắn bạn sẽ không hề có cảm giác hối tiếc khi lựa chọn trải nghiệm League of Angels: Origins.

League of Angels: Origins - Game nhập vai thế hệ mới với đồ họa 3D chất lượng cao 4

Tải game League of Angels: Origins cho Android – APK 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC