Last Zombie – Game thủ thành cân não sở hữu đồ họa siêu nhắng

Dù là một tựa game có đề tài Zombie song đồ họa và lối chơi của Last Zombie lại không đem lại cảm giác khiếp sợ đơn thuần mà thay vào đó là sự căng thẳng qua từng ván đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/01/2018 Giới thiệu game

Dù là một tựa game có đề tài Zombie song đồ họa và lối chơi của Last Zombie lại không đem lại cảm giác khiếp sợ đơn thuần mà thay vào đó là sự căng thẳng qua từng ván đấu.

Last Zombie thuộc thể loại game bảo vệ cứ điếm lấy đề tài Zombie làm chủ đạo, qua đó người chơi sẽ được điều khiển nhân vật của mình đứng sau và bảo vệ tường rào khỏi sự tấn công dồn dập của Zombie. Điều này tưởng chừng như khá đơn giản nhưng ẩn chứa trong đó là vô vàn điều thú vị đang chờ người chơi khám phá.

Đầu tiên việc của người chơi không chỉ là đứng yên một chỗ và chọn những cách thức để phòng thủ, mà thay vào đó phải điều khiển nhân vật của mình xả đạn, tấn công những zombie trong tầm mắt. Thêm vào đó hệ thống kỹ năng phụ trợ cũng vô cùng đa dạng về sức mạnh, tính chất và đặc điểm bắt buộc người chơi phải lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sử dụng. Số lượng vũ khí trong Last Zombie là vô cùng đa dạng và đi kèm theo đó là 9 kiểu nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật lại sở hữu những ưu/ nhược điểm riêng hết sức thú vị.

Last Zombie – Game thủ thành cân não sở hữu đồ họa siêu nhắng 0

Khác với những tựa game thủ thành khác khi người chơi không có bất kỳ ai để tương tác trong quá trình chiến đấu, Last Zombie còn đem đến những người đồng đội kề vai sát cánh, là những nguồn sức mạnh quý giá hỗ trợ bạn trong suốt khoảng thời gian thủ thành ở một hoặc nhiều mặt trận khác nhau.

Last Zombie – Game thủ thành cân não sở hữu đồ họa siêu nhắng 1

Hệ thống xếp hạng trong game liên tục được cập nhật để người chơi biết được ai đang là người dẫn đầu về mặt điểm số trong game, đây cũng là động lực để người chơi vươn lên bám đuổi những người ở đỉnh xếp hạng, nhằm chứng tỏ khả năng cũng như thực lực của mình. Tuy vậy không phải ai cũng có khả năng vượt qua những vòng chơi vô cùng khó với những chướng ngại ngày càng khắc nghiệt hơn.

Tận dụng tối đa ưu thế về đồ họa dễ thương, đi kèm theo đó là những gam màu tươi sáng đầy hiện đại của mình, Last Zombie nhanh chóng thu hút được lượng lớn người chơi đến từ đa dạng độ tuổi, tầng lớp, tạo nên một sân chơi màu sắc cho tất cả mọi người.

Tải game Last Zombie cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Nói về chất kiếm hiệp Tiêu Dao Giang Hồ Mobile tự tin không có đối thủ sánh vai