Last World – Game mobile sinh tồn mới được xây dựng theo cơ chế của Last Day on Earth

Với thiết kế góc nhìn từ trên xuống, Last World sẽ mang đến một tựa game bắn súng sinh tồn độc đáo với những trải nghiệm mới mẻ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/07/2018 Giới thiệu game

Với thiết kế góc nhìn từ trên xuống, Last World sẽ mang đến một tựa game bắn súng sinh tồn độc đáo với những trải nghiệm mới mẻ.

Sau sự bùng nổ của một loại virus chết người, hàng đàn zombie đang chiếm lĩnh thế giới. Hãy khám phá môi trường, thu lượm vật dụng, xây dựng nhà cửa vũ khí, bảo vệ bản thân bạn không chỉ với những thây ma đáng ghét mà còn với bọn người sống nữa. Liệu bạn có thể toàn tại trong thế giới của game mobile Last World?

Last World - Game mobile sinh tồn mới được xây dựng theo cơ chế của Last Day on Earth 0

Bắt đầu Last World, người chơi sẽ nhập vai một trong những người còn sống sót cuối cùng trong thế giới thời hậu tận thế với những thây ma khát máu, luôn trực chờ ăn tươi nuốt sống bất cứ ai. Tất nhiên, giống như bao sản phẩm sinh tồn lấy cảm hứng từ Last Day on Earth khác, khởi đầu game bạn sẽ chẳng có gì ngoài 2 bàn tay trắng và một chiếc quần đùi.

Last World - Game mobile sinh tồn mới được xây dựng theo cơ chế của Last Day on Earth 1

Thành thật mà nói thì ở những Level đầu việc tự craft cho mình vũ khí hay trang bị là hết sức khó khăn, bất kể sau này bạn có thể học được skill tạo ra chúng. Nhưng nhiệm vụ thiết yếu nhất của bạn trong game là cố gắng thu gom vật phẩm, nguyên liệu nằm rải rác xung quanh, đồng thời né tránh sự tấn công từ bọn Zombie nếu cần thiết.

Last World - Game mobile sinh tồn mới được xây dựng theo cơ chế của Last Day on Earth 2

Last World - Game mobile sinh tồn mới được xây dựng theo cơ chế của Last Day on Earth 3

Bên cạnh đó, game thủ cần phải chế ra nhu yếu phẩm cho bản thân như rìu từ những thứ nhỏ nhất là cành cây, cục đá để giúp tự vệ hoặc đốn hạ những thân cây to để xây nhà. Và từ chỗ trú ẩn bé nhỏ đấy, người chơi có thể chế tạo thêm nhiều vật dụng hàng ngày khác như bếp lò, bàn làm việc,… để mở rộng hơn nữa khu trại an toàn của riêng mình.

Last World - Game mobile sinh tồn mới được xây dựng theo cơ chế của Last Day on Earth 4

Ngoài cái đói, cái khát và lũ Zombie thì game thủ còn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ những người chơi khác. Tuy vậy nếu đủ lực bạn có thể thu thập những người cùng chí hướng để chống lại những tên cướp đường, dần dần khu trại của bạn sẽ phát triển thành một thế lực đáng gờm trong vùng hoang dã.

Last World - Game mobile sinh tồn mới được xây dựng theo cơ chế của Last Day on Earth 5

Last World - Game mobile sinh tồn mới được xây dựng theo cơ chế của Last Day on Earth 6

Hãy gia nhập vào thế giới hỗn loạn của game và chứng tỏ mình là một kẻ sống sót cứng cựa nào!!!

Tải game Last World cho Android – Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC