Last Tide – Game sinh tồn cho phép người chơi đánh nhau với cá mập

Last Tide là game sinh tồn độc đáo khi lựa chọn chiến trường sinh tử không phải ở trên mặt đất mà là ở dưới nước thêm vào những nhân tố PVE.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/09/2018 Giới thiệu game

Last Tide là game sinh tồn độc đáo khi lựa chọn chiến trường sinh tử không phải ở trên mặt đất mà là ở dưới nước thêm vào những nhân tố PVE.

Về cơ bản Last Tide Online vẫn bám theo bộ khung cốt lõi của Battle Royale: Người chơi bước vào đấu trường trong những chiếc mini-sub phóng ra từ chiếc thuyền, bắt đầu nhặt nhạnh trang thiết bị và sử dụng súng bắn lao để hạ gục kẻ địch. 100 người chơi chiến đấu giành giật sự sống trên bản đồ rải rác các loại súng và trang thiết bị. Tất nhiên, cũng sẽ có một vòng tròn dần siết lại theo thời gian để ép người chơi đến gần nhau hơn.

Last Tide - Game sinh tồn cho phép người chơi đánh nhau với cá mập 0

Last Tide - Game sinh tồn cho phép người chơi đánh nhau với cá mập 1

Ngoài một số vũ khí quen thuộc ra, những khẩu súng bắn đinh và lao móc sẽ cho phép bạn  triệt hạ đố thủ gọn gàng mà không đánh động cho những loài cá mập hay người chơi khác.. Những chiếc máy bay lại thỉnh thoảng quét bản đồ và tạo ra các “vùng màu đỏ” nguy hiểm, bằng cách thả… thủy lôi. Thay vì sử dụng mỗi lựu đạn, bạn có pháo bắn tín hiệu, mực và thịt cá (chum). Món cuối cùng được sử dụng nhằm để cá mập sẽ tập trung tấn công đối thủ và cho phép bạn cơ hội chay thoát nhanh chóng.

Last Tide - Game sinh tồn cho phép người chơi đánh nhau với cá mập 2

Last Tide - Game sinh tồn cho phép người chơi đánh nhau với cá mập 3

Nhờ việc thiết lập bối cảnh dưới nước với sự xuất hiện của bầy cá sát thủ lượn lờ đe dọa, Last Tide Online đã tạo thêm hương vị mới tương đối thú vị cho gameplay quen thuộc và có phần lặp đi lặp lại trên thị trường hiện tại.

Last Tide - Game sinh tồn cho phép người chơi đánh nhau với cá mập 4

Last Tide - Game sinh tồn cho phép người chơi đánh nhau với cá mập 5

Hiện game đã ra mắt miễn phí trên Steam và nhận được rất nhiều review tích cực từ cộng đồng. Bạn có thể tham khảo đường dẫn bên dưới để tải game về trải nghiệm nhé:

Tải game : https://store.steampowered.com/app/858590/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test