Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ

Với việc thể hiện thể loại game đang được ưa thích nhất hiện nay trên nền tảng đồ họa, hình ảnh mới mẻ, Last Survival đem đến sự lựa chọn cực chất cho người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/06/2018 Giới thiệu game

Với việc thể hiện thể loại game đang được ưa thích nhất hiện nay trên nền tảng đồ họa, hình ảnh mới mẻ, Last Survival đem đến sự lựa chọn cực chất cho người chơi mà vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng hấp dẫn nhất.

Last Survival là một tựa game mobile bắn súng sinh tồn thuộc dòng game Battle Royal mới ra mắt cách đây không lâu. Khác với nhiều sản phẩm cùng thể loại này trên nền tảng di động, Last Survival chọn cho mình một phong cách đồ họa cực kỳ ấn tượng và ít ai ngờ đến đó chính là Comic theo kiểu Âu Mỹ.

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 0

Đa phần chúng ta thường quen với dạng đồ họa theo kiểu Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc với nét vẽ rất đặc trưng, nhân vật thường được tạo hình bán thực, tạo nên những đường nét mềm mịn hơn, tuy phi thực thế song lại khá bắt mắt và gây được sức hút cao về mặt hình ảnh. Còn với đồ họa theo dạng Comic Âu Mỹ, đó là những hình ảnh tả thực, dù có hơi thô ráp, song về mặt thực tế lại đạt hiệu quả cao hơn.

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 1

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 2

Về lối chơi, có thể thấy Last Survival không có quá nhiều điểm khác biệt so với những tựa game cùng thể loại. Người chơi khi nhảy xuống địa điểm chỉ định sẽ tiến hành nhặt nhạnh, thu thập vũ khí, trang bị, phụ kiện cho súng ống, đạn dược, băng y tế… để chuẩn bị cho cuộc đua trở thành người sống sót cuối cùng trong bản đồ rộng lớn được thiết kế chỉn chu của game.

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 3

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 4

Vì sử dụng đồ họa Comic, nên dễ hiểu khi người chơi có thể thấy thiết kế nhà cửa, công trình, chướng ngại vật, thậm chí là cây cỏ trong Last Survival cũng đều mang một màu sắc hoàn toàn khác lạ, với những người chơi đã quen mắt ở những tựa game khác, thì việc phát hiện ra kẻ thù trong Last Survival sẽ có đôi chút khó khăn.

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 5

Hơn nữa, ở Last Survival có một điểm vô cùng thú vị trong lối chơi mà bạn có thể rất thích, đó là hệ thống tăng kinh nghiệm, lên cấp thường gặp ở những đầu game nhập vai, chỉ khác một điều là người chơi chỉ có thể lên cấp ngay trong game đấu, và với mỗi game đấu khác, cấp độ của người chơi sẽ được reset lại từ đầu. Việc lên cấp trong game đem lại ý nghĩa vô cùng lớn ảnh hưởng đến lối chơi, đó là sẽ làm tăng lượng máu, sức chống chịu của người chơi lên, giúp người có cấp độ cao khó bị hạ gục hơn so với những người chơi level thấp.

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 6

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 7

Last Survival – Game bắn súng sinh tồn theo phong cách Comic Mỹ đầy mới mẻ 8

Hiện tại Last Survival đang được phát hành miễn phí tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cận cảnh Apex Legends Online – Gương mặt mới nổi nơi chiến địa game bắn súng sinh tồn trên toàn cầu