Last Epic – Game nhập vai đánh theo lượt mang hương vị đậm chất Nhật Bản

Về cơ bản lối chơi nuôi quái vật trong Last Epic không khác những sản phẩm tương tự là Pokémon hay gần đây nhất là Digimon Links cả.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/09/2018 Giới thiệu game

Về cơ bản lối chơi nuôi quái vật trong Last Epic không khác những sản phẩm tương tự là Pokémon hay gần đây nhất là Digimon Links cả. Bù lại thì điểm nổi bật của tựa game này là cơ chế chiến đấu theo lượt rất chuyên sâu cộng hưởng thêm khả năng tùy biến trận hình phong phú nữa.

Last Epic thuộc thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy bối cảnh là các thiên thần, thánh thú giám hộ trái đất đang ra sức chống lại thế lực hắc ám toan tính tàn phá nhân loại. Khi tham gia vào game này người chơi sẽ được chọn lựa các lớp nhân vật chính như Chiến binh, Cung thủ, Pháp sư, Thuật sĩ,…rồi lên đường mời gọi thêm các người bảo hộ khác về tổ đội 6 thành viên của mình.

Last Epic tập trung vào 2 mô thức gameplay quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng gồm chuỗi nhiệm vụ cốt truyện thiên về dạng vượt phó bản trảm boss tiếp theo là mô thức đấu trường với rất nhiều thử thách khó nhằn đến từ dàn quái tinh anh hùng mạnh hay sự ngăn chặn từ các người chơi khác. Tất nhiên sau khi cày các hoạt động này người chơi sẽ được thăng cấp và thu hồi về nhiều vật phẩm, nguyên liệu quý giá hòng bồi dưỡng sức mạnh cho đội hình của mình.

Last Epic - Game nhập vai đánh theo lượt mang hương vị đậm chất Nhật Bản 0

Last Epic - Game nhập vai đánh theo lượt mang hương vị đậm chất Nhật Bản 1Last Epic áp dụng cơ chế nhập vai đánh theo lượt đậm sự toan tính sau mỗi nước đi.

Cũng cần phải nói thêm rằng mỗi nhân vật trong Last Epic cũng đều được nhà phát triển chăm chút không những ngoại hình mà còn cả ở phần kỹ năng có hiệu ứng đặc trưng. Người chơi có thể tùy chỉnh sắp xếp đội hình, kết hợp theo ý thích để tạo thành cục diện khắc chế đối thủ hiệu quả. Bên cạnh đó không thiếu cách tiến hóa hay sinh sản ra những chủng loại mới để gameplay trở nên hấp dẫn hơn.

Last Epic - Game nhập vai đánh theo lượt mang hương vị đậm chất Nhật Bản 2

Last Epic - Game nhập vai đánh theo lượt mang hương vị đậm chất Nhật Bản 3Ngoài nhân vật chính ra thì các thiên thần, thánh thú đều được chia rõ các vai trò tác chiến cụ thể như chuyên công, thủ, phép, hỗ trợ và tương ứng với 6 thuộc tính ngũ hành tương sinh tương khắc nhau trên đấu trường.

Bạn sẽ phải sưu tâm các loại quái thú trong game, chúng được thiết kế từ những quái vật hay truyền thuyết cổ xưa và do được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đậm chất anime nên Last Epic khắc họa sâu sắc lối chơi hành động nhập vai tuyệt vời mà game mang lại.

Last Epic - Game nhập vai đánh theo lượt mang hương vị đậm chất Nhật Bản 4

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm bản tiếng Anh nên mới chỉ xuất hiện trên hệ máy Android, những game thủ iOS hãy chờ đợi 2Game.vn bọn mình sẽ cập nhật link tải ngay khi có cho các bạn nhé!

Tải game Last Epic cho Android IOS (bản tiếng Nhật)

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test