Last Battleground: Survival – Game bắn súng sinh tử bản tiếng Anh có lối chơi khá giống PUBG

Last Battleground: Survival vẫn là kiểu chơi bắn súng sinh tồn đơn giản nơi bạn phải tử chiến cùng những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng trên hoang đảo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/10/2017 Giới thiệu game

Last Battleground Survival là một game mới vừa xuất trên mobile thế nhưng nó lại có sức hút của nhiều người chơi tại Việt nam và nước ngoài đó là nó có kiểu chơi vô cùng giống Battlegrounds đến kỳ lạ. Nếu như bạn không có điều kiện để tham gia PUBG trên máy PC thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt nhất cho bạn.

Last Battleground: Survival vẫn là kiểu chơi bắn súng sinh tồn đơn giản nơi bạn phải tử chiến cùng những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng trên hoang đảo. Tuy nhiên bản đồ trong game này rộng lớn hơn nhiều và thậm chí hỗ trợ được lên đến 32 người chơi chơi cùng lúc. Đây là thứ mà hiện giờ khó có game mobile nào làm được như thế, thậm chí cả ngay những game như Bullet Strike thì cũng khó mà sánh với nó, hay là các game Trung Quốc như Terminator 2: Battle Royale thì nó cũng không thua kém gì.

Last Battleground: Survival – Game bắn súng sinh tử bản tiếng Anh có lối chơi khá giống PUBG 0

Last Battleground: Survival – Game bắn súng sinh tử bản tiếng Anh có lối chơi khá giống PUBG 1

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho game thì vòng bo cũng có phần góp mặt với việc sau một thời gian nhất định, một vòng sáng sẽ xuất hiện rút máu những game thủ không chạy kịp vào khu vực an toàn. Do vậy người chơi bắt buộc phải vừa để ý đến vòng bo vừa phòng thủ để tránh người chơi khác “thừa nước đục thả câu”.

Last Battleground: Survival – Game bắn súng sinh tử bản tiếng Anh có lối chơi khá giống PUBG 2

Đối với lối choi thì game vẫn cách kiểu điều khiển đơn giản, khi mới bắt đầu trận đấu thì bạn sẽ có thể nhảy dù và có thể tìm nơi mà mình có thể đáp xuống, ngoài ra nhân vật còn có khả năng nằm, trườn và nhảy. Có vũ khí và đạn dược, bạn cũng có thể tìm được những món hàng ngon từ các địa điểm khác nhau và trong những ngôi nhà lớn. Điểm nổi bật khác là có các loại giáp mũ bảo hiểm cho bản thân và các đồ vật để phục hồi máu, trị thương.

Last Battleground: Survival – Game bắn súng sinh tử bản tiếng Anh có lối chơi khá giống PUBG 3

Last Battleground: Survival – Game bắn súng sinh tử bản tiếng Anh có lối chơi khá giống PUBG 4

Đồ họa trong game mang cảm giác rất mạnh về PUBG khi các chi tiết nhân vật, khung cảnh và nhà cửa đều giống bản game gốc đến 90%. Tất nhiên được tối ưu hóa để phù hợp với môi trường di động hơn. Hiện game đang thử nghiệm kín nên có thể sẽ rất khó khăn để trải nghiệm, nhưng bạn có thể tải game về bằng đường dẫn apk bên dưới dễ dàng.

Tải game Last Battleground: Survival cho Android – Apk

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

19/12
10:00

Phong Vân H5


S1 / 100 độ

19/12
10:00

Lục Địa Hoàn Mỹ


Hoàng Gia / Funtap

19/12
11:00

Phong Vân H5


S2 / 100 độ

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Phong Vân H5: Lối chơi nhập vai cày cuốc quen thuộc trên nền đồ họa ấn tượng