Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic

Kỷ Nguyên Chiến Tranh sở hữu lối chơi chiến thuật theo lượt cùng phong cách di chuyển khá giống với tượng đài game chiến thuật Heroes of Might and Magic.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/07/2017 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi chiến thuật theo lượt cùng phong cách di chuyển khá giống với tượng đài game chiến thuật Heroes of Might and Magic, game mobile Kỷ Nguyên Chiến Tranh đang từng bước một chiếm được cảm tình của người chơi tại thị trường game Trung Quốc.

Kỷ Nguyên Chiến Tranh là một gMO theo thể loại chiến thực thời gian thực RTS (reak – time strategy) lấy bối cảnh Tây Âu làm chủ đạo, sử dụng cốt truyện quen thuộc cuốc chiến giữa những thế lực bóng tối và ánh sáng, người chơi sẽ đóng vai vị anh hùng dẫn theo đội quân của mình nhằm chấm dứt cuộc chiến không hồi kết này.

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 0

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 2

Trong Kỷ Nguyên Chiến Tranh Mobile, người chơi sẽ được khởi đầu với một vị tướng bất kỳ có đặc điểm quân sự vô cùng riêng biệt, đó có thể là một class nhân vật có tài cầm kỵ binh, cung binh hoặc bộ binh, hay chỉ đơn giản là sở hữu sức mạnh cá nhân tốt, giúp tung ra những chiêu thức, skill mạnh mẽ đóng góp rất lớn vào cục diện mỗi trận đấu trong game.

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 4

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 6

Trò chơi còn sở hữu rất nhiều loại tướng phụ với mỗi tướng là một loại binh chủng cũng như đặc điểm, kỹ năng khác nhau. Nhưng nhìn chung lại chúng được chia ra làm năm loại binh chủng chính bao gồm Cung Binh, Kỵ Binh, Bộ Binh, Pháp sư và các sinh vật huyền bí. Những binh chủng này đều tương khắc lẫn nhau để tạo nên sự cân bằng và tính đa dạng chiến thuật dành cho mỗi người chơi, chỉ duy có sinh vật huyền bí là sẽ có đặc điểm mạnh/yếu riêng biệt mà người chơi cần chú ý một cách kỹ lưỡng để tìm ra ưu/nhược điểm của mỗi loài.

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 8

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 10

Dù là một sản phẩm được tích hợp nhiều lối chơi khác nhau thế nhưng game mobile Kỷ Nguyên Chiến Tranh phân ra làm hai lối chơi chính bao gồm PvE và PvP. Nếu như ở chế độ PvE, người chơi sẽ được trải nghiệm lại phong cách chiến đấu đã từng làm mưa làm gió cùng tựa game Heroes of Might and Magic khi chia các quân thành hai phe, chiến đấu trong một màn hình gồm những ô lục giác. Theo đó người chơi sẽ phải từng bước di chuyển và tấn công quân đội của đối phương, các chi tiết như cung binh tấn công được từ xa hay kỵ binh di chuyển được rộng khắp cũng sẽ được áp dụng một cách thú vị trong game.

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 12

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 14

Còn ở chế độ PvP, người chơi sẽ được khám phá thêm lối chơi công thành cực kỳ hấp dẫn và mới lạ của Kỷ Nguyên Chiến Tranh khi sử dụng thao tác thả quân để tấn công thành trì của đối phương, hay phòng thủ thành trì của bản thân. Trong mỗi trận chiến dai dẳng như vậy, việc sử dụng kỹ năng của nhân vật là cực kỳ cần thiết và bạn phải căn ke sử dụng trúng sao cho hợp lý và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng phong cách đồ họa chibi kết hợp với nhiều mảng màu tươi sáng, mặc dù mọi trận đấu trong game Kỷ Nguyên Chiến Tranh mobile đều vô cùng gay cấn và kịch tính song vẫn đem lại cho người chơi cảm giác vui nhộn, thoải mái mỗi khi tham gia. Được biết hiện tại trò chơi đang bước vào giai đoạn Open Beta tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 16

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 18

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 20

Kỷ Nguyên Chiến Tranh – Game chiến thuật thời gian thực gợi lại lối chơi của Heroes of Might And Magic 22

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!