King of Dead là tựa game chiến thuật mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời

Sở hữu đồ họa tuyệt đẹp cùng đề tài ác quỷ, rồng hắc ám đậm màu sắc huyền bí và kinh dị, King of Dead đưa người chơi đến những trận chiến thời gian thực tuyệt vời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/07/2018 Giới thiệu game

Sở hữu đồ họa tuyệt đẹp cùng đề tài ác quỷ, rồng hắc ám đậm màu sắc huyền bí và kinh dị, King of Dead đưa người chơi đến những trận chiến thời gian thực tuyệt vời.

King Of Dead thuộc thể loại game mobile chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi. Trong King Of Dead, tất cả quái vật đều có thể hồi sinh. Không gian mở màn trong trò chơi là âm thanh ma quỷ, quái vật rên rỉ và hú lên trong bóng tối, ám ảnh ngay cả trong những giấc mộng của con người. Sự khủng bố của bóng đêm và sự tuyệt vọng không có người cứu giúp khiến những người chơi trên toàn cầu phải tự cứu lấy mạng sống của mình, họ sẽ trở thành những anh hùng và cùng chiến đấu chống lại Vua Tử Thần.

King of Dead là tựa game chiến thuật mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời 0

Tham gia vào cuộc chiến chiến lược thời gian thực này, người chơi cũng sẽ thực hiện những chuỗi hoạt động xây dựng pháo đài kiên cố, đào tạo đội quân ưu tú, nâng cao tố chất cho những anh hùng, nuôi dưỡng những con rồng mạnh mẽ, tạo liên minh đáng tin cậy để chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm.

King of Dead là tựa game chiến thuật mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời 1

Khác với những game chiến thuật khác, trong King Of Dead, người chơi cùng tổ đội có thể trò chuyện với nhau qua tin nhắn thoại, giúp những người chơi dễ dàng phối hợp với nhau hơn trong chiến đấu mà vẫn có thể rảnh tay thao tác, không làm ảnh hưởng đến thế trận đang diễn ra.

King of Dead là tựa game chiến thuật mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời 2

Có rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến sự thắng bại của trận chiến như anh hùng, vũ khí, tài nguyên, ma thuật, rồng,…Người chơi cần lập kế hoạch cẩn thận và đưa ra những chiến thuật khôn ngoan từ những lợi thế mà bản thân đang sở hữu, hạn chế những khuyết điểm để tìm được chiến lược tốt nhất tấn công đối thủ, trở thành chủ sở hữu Throne.

King of Dead là tựa game chiến thuật mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời 3

Suy cho cùng hệ thống anh hùng vẫn là điều kiện tiên quyết giúp người chơi giành chiến thắng trong trận chiến. Những anh hùng khác nhau sẽ sở hữu những kĩ năng khác nhau và khả năng đặc biệt của họ chính là chìa khóa giúp người chơi có thể sáng tạo nên nhiều chiến thuật độc đáo và đặc sắc để giành được chiến thắng trong trận chiến và thu về nhiều chiến lợi phẩm giúp phát triển vương quốc của mình càng thêm hùng mạnh.

King of Dead là tựa game chiến thuật mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời 4

Với nhịp độ chiến đấu nhanh, đồ họa chi tiết, hình ảnh đẹp mắt cùng những hiệu ứng chiến đấu, hiệu ứng âm thanh hoành tráng, người chơi King Of Dead sẽ được trải nghiệm cảm giác chiến đấu vô cùng chân thực và sống động, gây được ấn tượng mạnh. Ngoài ra với cơ chế xây dựng lại đế chế trên một vùng đất mới chỉ bằng một chạm đơn giản và nhanh chóng, người chơi King Of Dead chắc chắn sẽ có những chuyến phiêu lưu đến những vùng đất mới đầy kịch tính và lôi cuốn.

King of Dead là tựa game chiến thuật mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời 5

King of Dead là tựa game chiến thuật mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời 6

Tải game King of Dead cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC