Trải nghiệm Kiếm Thế mobile – Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!!

Kiếm Hiệp Thế Giới Mobile hay còn được giới game thủ Việt gọi với tên Kiếm Thế mobile thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Seasun.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/08/2016 Giới thiệu game
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Mobile

Kiếm Hiệp Thế Giới Mobile hay còn được giới game thủ Việt gọi với tên Kiếm Thế mobile thuộc thể loại MMORPG 3D có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Seasun (trực thuộc công ty Kingsoft) và do Xiaomi phát hành.

Trò chơi là sản phẩm bản quyền, kế tục 20 năm của IP “Kiếm Hiệp” kinh điển, được phát triển bởi đội ngũ tinh nhuệ nhất cảu Seasun, sở hữu chất lượng đồ họa tân tiến với nhiều dạng hiệu ứng hình ảnh phức tạp, đảm bảo mang tới những trải nghiệm thị giác vượt trội cho người chơi ngay trên nền tảng di động.

Do đó khỏi phải nói khi ấn tượng đầu tiên mà sản phẩm này tạo ra cho người chơi chính là chất lượng đồ họa xuất sắc, thuộc hàng top đầu trên thị trường và không kém cạnh bất cứ ai. Mặc dù trò chơi sử dụng góc camera đề nghị từ trên xuống góc 45 độ, nhưng người chơi có thể cảm nhận được rõ độ chi tiết của từng hình ảnh về nhân vật hay bối cảnh xung quanh.

Từng tiểu tiết nhỏ như hàng quán, bàn ghế đều được thể hiện cẩn thận, giúp xây dựng nên một thế giới quan đúng chất võ hiệp. Ngoài ra ta cũng có thể xoay chuyển góc camera đôi chút, kéo ra kéo vào để tiện nhìn ngắm vẻ đẹp trong thiết kế y phục, hay trang bị của nhân vật.

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 0

Trên phương hệ thống môn phái, Kiếm Thế mobile có đưa ra 5 sự lựa chọn tương hệ ngũ hành bao gồm Thiên Vương hệ kim, Đường Môn hệ mộc, Nga Mi hệ thủy, Thiên Nhẫn hệ hỏa và Võ Đang hệ thổ. Mỗi môn phái có tạo hình nhân vật độc đáo với vũ khí, phong cách y phục đặc sắc, hứa hẹn mang lại nhiều dạng trải nghiệm chiến đấu khác nhau cho người chơi. Ngoài tạo một nhân vật chính ra, người chơi còn tiến hành lựa chọn một “tình yêu đầu đời” để đóng góp vào cốt truyện chính trong game, kể ra đây cũng là một điểm khác lạ hiếm thấy.

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 1

Sử dụng cơ chế chiến đấu kiểu hành động, thao tác các pím ảo thường thấy trên game mobile, trò chơi chủ yếu đưa người chơi vào từng phụ bản riêng lẻ, đảm bảo tính nhanh gọn và không mấy quá nhiều thời gian, vốn là một đặc tính không thể bỏ của mọi sản phẩm thế hệ thiết bị thông minh. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có thiết kế bản đồ thành chủ và các vùng dã ngoại, nhưng các vùng dã ngoại chỉ có mỗi nhiệm vụ thu thập đơn giản, còn đánh quái, cốt truyện nhiệm vụ chính hay đánh Boss đều diễn ra trong từng phụ bản khác nhau.

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 2

Thiết kế hệ thống phụ bản, kẻ địch hay Boss trong Kiếm Thế mobile tỏ ra khá lôi cuốn, đặc biệt là Boss có nhiều kỹ năng lợi hại, gây ra thử thách thật sự cho người chơi. Trong quá trình chiến đấu, người chơi cần có thao tác linh hoạt, phối hợp di chuyển và kỹ năng nghề nghiệp tốt, khai thác sơ hở của Boss để giành lấy chiến thắng. Đồng thời hiệu ứng hình ảnh đặc biệt thể hiện cho từng chiêu thức kỹ năng hay thiết kế cử động nhân vật đánh đấm cũng rất đáng khen, có sự mượt mà trôi chảy và mãn nhãn người trải nghiệm.

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 3

Ngoài những ưu điểm kể trên, những dạng nội dung gameplay khác cũng khá là đa dạng, dễ dàng sử dụng ví như hệ thống thăng sao trang bị yếu cầu có đủ tiền bạc và nguyên liệu. Trò chơi còn có nhiều dạng hoạt động mang tính casual như hệ thống thân phận đem tới đủ dạng kỹ năng sinh sống khác nhau, hay hệ thống trà quán làm nơi gặp gỡ bạn bè tứ phương. Để làm đẹp cho nhân vật và trở thành một hiệp khách cá tính, người chơi có thể mở khóa và mua lấy nhiều bộ đồ thời trang khác nhau nữa.

Trang chủ: http://jxsj.mi.com/

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 4

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 5

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 6

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 7

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 8

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 9

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 10

Trải nghiệm Kiếm Thế mobile - Kiếm Hiệp Thế Giới: Tuyệt hảo!!! 11

Người viết: Trần Vũ

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota tự tin kế thừa những tính năng đặc sắc từ bản PC