Kiếm Dữ Gia Viên – Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế

Với những tính năng xây dựng – bành trướng vương quốc của mình, Kiếm Dữ Gia Viên mang lại cảm xúc mà không phải ai ở ngoài thế giới thực cũng được trải qua.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2018 Giới thiệu game

Với những tính năng xây dựng – bành trướng vương quốc của mình, Kiếm Dữ Gia Viên mang lại cảm xúc mà không phải ai ở ngoài thế giới thực cũng được trải qua.

Kiếm Dữ Gia Viên là một tựa game mobile theo thể loại RTS – chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh Tây Âu làm chủ đạo. Vậy nên người chơi có thể dễ dàng nhận ra những kiến trúc quen thuộc của phương Tây như lâu đài, biệt thự được thiết kế vô cùng kỹ càng, lộ rõ về cổ kính, sang trọng, song hành với đó là hệ thống thiết kế binh chủng, sinh vật hoang dã vô cùng đặc trưng.

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 0

Để có được một vương quốc hùng mạnh, điều đầu tiên mà người chơi cần đảm bảo đó là có một nền móng vững chắc, với những công trình, nguồn tài nguyên được xây dựng kỹ lưỡng, dồi dào. Trong Kiếm Dữ Gia Viên Mobile, người chơi sẽ được tiếp cận với nhiều loại công trình đem lại lợi ích khác nhau như vàng, nước, gỗ,… cùng một số loại công trình nghiên cứu, luyện tập cũng như chiêu mộ binh lính, ngoài ra, việc kiểm soát số lượng dân số cũng là một yếu tố quan trọng nếu người chơi muốn phát triển vương quốc một cách đều đặn.

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 1

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 2

Tiếp theo và cũng quan trọng không kém sau khi đã có một nền móng vững chắc, đó là người chơi phải bành trướng thế lực của mình bằng cách dẫn quân đi đánh chiếm, khám phá các khu vực xung quanh. Dựa trên cơ chế sắp xếp đội hình, dàn quân theo dạng bàn cờ, người chơi có thể thả những binh chủng đang có trong tay thành những đội hình khác nhau, sau đó những binh chủng này sẽ chiến đấu theo hiệu lệnh đã được thiết kế một cách bán tự động.

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 3

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 4

Với số chủng loại binh chủng hiện có, người chơi ngoài việc sắp xếp binh chủng, nghĩ ra những chiến thuật hợp lý còn phải quan tâm đến sự tương khắc giữa những loại binh chủng với nhau, tránh để xảy ra khả năng chịu thiệt thòi khi đối đầu với quân địch, dù lực lượng lẫn chiến lực đều cao hơn.

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 5

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 6

Ngoài việc tấn công và bành trướng thế lực, người chơi cũng phải chống chịu lại những đợt tấn công tới từ các lực lượng chống phá bên ngoài. Tuy vậy, trong Kiếm Dữ Gia Viên, người phòng thủ luôn có lợi thế hơn nhờ nhận được những lợi thế tới từ tường thành, tính năng mà sẽ càng mạnh nếu được nâng cấp cao, đủ khả năng chống chọi với nhiều đợt tấn công của kẻ địch.

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 7

Kiếm Dữ Gia Viên - Xây dựng vương quốc và bành trướng lãnh thổ chưa bao giờ dễ đến thế 8

Hiện tại Kiếm Dữ Gia Viên chưa được chính thức ra mắt, song người chơi có thể tham khảo thêm thông tin về tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định