Khư Thổ Chi Tranh – Sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật thời gian thực và MOBA

Khư Thổ Chi Tranh là một game mobile mang một màu sắc hoàn toàn mới lạ cả về mặt hình ảnh lẫn bối cảnh, đem lại cảm giác tươi mới cho người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/11/2017 Giới thiệu game

Mặc dù đã sở hữu cho riêng mình một bộ sưu tập đồ sộ những tựa game ở hàng siêu phẩm với đủ thể loại game,  trong đó không loại trừ hai mảng game MOBA và chiến thuật thời gian thực RTS song có vẻ như ông lớn NetEase vẫn chưa vẫn muốn dừng lại với tựa game hoàn toàn mới Khư Thổ Chi Tranh.

Khác với những tựa game trước đã được nhà sản xuất NetEase khai thác, Khư Thổ Chi Tranh là một game mobile mang một màu sắc hoàn toàn mới lạ cả về mặt hình ảnh lẫn bối cảnh, đem lại cảm giác tươi mới cho người chơi. Cụ thể trong game này người chơi sẽ được hòa mình vào trong thế giới thần thoại châu Âu cổ đại, nơi có sự xuất hiện của những sinh vật thần bí như rồng, hải tộc, ma tộc… hay thậm chí là cả những vị thần vĩ đại mà chúng ta đã từng được biết qua những mẩu chuyện.

Khư Thổ Chi Tranh – Sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật thời gian thực và MOBA 0

Khư Thổ Chi Tranh – Sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật thời gian thực và MOBA 1

Và như đã nói, Khư Thổ Chi Tranh sở hữu lối chơi độc đáo kết hợp giữa chiến thuật thời gian thực với MOBA, vậy nên ắt hẳn người chơi sẽ rất tò mò không biết liệu sản phẩm này sẽ hợp lý hóa hai thể loại game này với nhau như thế nào để có thể tạo nên một tựa game thống nhất và không chỉ thỏa mãn được người chơi về mặt mới mẻ mà còn bởi chất lượng thực sự.

Khư Thổ Chi Tranh – Sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật thời gian thực và MOBA 2

Đầu tiên, có thể thấy được rằng chất MOBA của Khư Thổ Chi Tranh được thể hiện một cách rõ nét khi đưa người chơi vào những trận chiến đội kịch tính, với nhiệm vụ duy nhất nếu muốn giành chiến thắng đó là tiêu diệt nhà chính của đối phương. Để làm được điều đó, người chơi sẽ sử dụng những vị tướng ở những vai trò khác nhau, đó có thể là người gây damg chính,người chống chịu hay thậm chí có cả những vị tướng trong vai trò hỗ trợ những người chơi khác để họ có thể phát huy ưu điểm của bản thân một cách tốt nhất.

Điều này đương nhiên đồng nghĩa với việc mỗi vị tướng sẽ sở hữu một bộ skill khác nhau, và người chơi sẽ phải ứng biến những skill này sao cho hợp lý để có thể đạt được sức mạnh cũng như độ hiệu quả tốt nhất. Thêm nữa hệ thống trang bị đa dạng cũng sẽ đóng góp không nhỏ trong việc đưa ra sự đa dạng trong cách phát triển nhân vật của người chơi.

Khư Thổ Chi Tranh – Sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật thời gian thực và MOBA 3

Kế đó yếu tố chiến thuật lại được Khư Thổ Chi Tranh khéo léo lồng ghép vào việc đưa ra cho người chơi những quân lính hộ tống đi cùng. Những binh lính này sẽ thuộc binh chủng khác nhau tùy vào lựa chọn của người chơi, thêm vào đó bạn còn có thể điều chỉnh đội hình sao cho hợp lý với chất tướng để có thể tùy cơ ứng biến trong mọi tình huống. Ví dụ như một vị tướng có khả năng chống chịu sẽ dàn đều binh lính ra phía trước để cùng che chắn cho quân ta, hay những vị tướng có khả năng gây sát thương sẽ chọn đội hình mà các binh lính bao quanh bảo vệ mình trước những luồng tấn công tới từ kẻ địch.

Khư Thổ Chi Tranh – Sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật thời gian thực và MOBA 4

Không chỉ là sự kết hợp độc đáo và vô cùng chất lượng tới từ 2 trong số những thể loại game đang được ưa thích nhất hiện nay, Khư Thổ Chi Tranh còn được đánh giá cao bởi nền tảng đồ họa tân tiến không thể chê vào đâu được đã làm nên thương hiệu của NetEase. Mọi chuyển động trong game đều tỏ ra khá mềm mại, khung cảnh xung quanh cũng như những kiến trúc được bố trí bài bản, khiến cho người chơi dễ dàng liên tưởng ra bầu không khí thần thoại rực rỡ. 

Trang chủ: http://rts.163.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt sắp được chơi MU Online bản quyền chính hãng với máy chủ liên Quốc tế