Khải Thụy Lợi Á – Game mobile nhập vai phá bỏ giới hạn đồ họa trên di động

Dù chưa ra mắt chính thức song với những hình ảnh hết sức ấn tượng đã giúp Khải Thụy Lợi Á: Hắc Ám Chi Triều nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/01/2018 Giới thiệu game

Dù chưa ra mắt chính thức song với những hình ảnh hết sức ấn tượng đã giúp Khải Thụy Lợi Á: Hắc Ám Chi Triều nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chơi.

Khải Thụy Lợi Á: Hắc Ám Chi Triều là một tựa game mobile nhập vai hành động 3D lấy đề tài Ma – Thần làm chủ đạo. Đến với thế giới đen tối này người chơi sẽ được trải nghiệm một không gian mở hoàn toàn, nơi bạn có thể ngao du khắp nơi và làm mọi điều mình thích chứ không bị gò bó, trói buộc trong bất cứ một khuôn khổ nào.

Khải Thụy Lợi Á - Game mobile nhập vai phá bỏ giới hạn đồ họa trên di động 0

Với những hình ảnh được tung ra gần đây, người chơi có thể cảm nhận được không khí kịch tính diễn ra xung quanh các Ma tộc và Tiên tộc khác nhau. Trong đó mỗi tộc lại có cho riêng mình một tạo hình riêng biệt và hoàn toàn khác biệt với những tộc còn lại. Điểm chung duy nhất là ở họ đều được thiết kế một cách kỹ càng, tỉ mỉ trong từng chi tiết một. Hiện tại số tộc hay thông tin chi tiết về các lớp nhân vật đều chưa được công bố chính thức xong người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về sự đa dạng nhờ vào lối chơi tự do rộng mở của Khải Thụy Lợi Á: Hắc Ám Chi Triều.

Khải Thụy Lợi Á - Game mobile nhập vai phá bỏ giới hạn đồ họa trên di động 1

Mặc dù là một tựa game mobile nhập vai 3D có hệ thống xoay màn hình 360 độ song trong những thao tác chiến đấu của Khải Thụy Lợi Á: Hắc Ám Chi Triều lại được tối ưu và tinh giản hóa với những tính năng hỗ trợ cực kỳ hữu ích như khóa mục tiêu, tự điều chỉnh kỹ năng và đặc biệt là hệ thống auto được thiết kế vô cùng tiện lợi.

Khải Thụy Lợi Á - Game mobile nhập vai phá bỏ giới hạn đồ họa trên di động 2

Và như đã nói ở trên, Khải Thụy Lợi Á: Hắc Ám Chi Triều được đông đảo người chơi mong đợi trong thời gian gần đây phần lớn nhờ vào đồ họa bứt phá khỏi giới hạn game mobile của mình. Sở hữu đồ họa full 3D sắc nét, mượt mà kết hợp vào đó là những công nghệ hoàn toàn tân tiến. Người chơi thậm chí còn thấy được cả những sóng nước bắn lên màn hình mỗi khi tiến vào khu vực bơi lội, hay cảm nhận được sức ép không khí, sức gió trong những màn bay nhảy đã mắt.

Khải Thụy Lợi Á - Game mobile nhập vai phá bỏ giới hạn đồ họa trên di động 3

Khải Thụy Lợi Á - Game mobile nhập vai phá bỏ giới hạn đồ họa trên di động 4

Đặc biệt hơn cả đó là tính năng chiến Boss và PK đội được nhà sản xuất cực kỳ chú trọng, bởi đây là nơi phô bày ra tất cả những gì hấp dẫn nhất của Khải Thụy Lợi Á: Hắc Ám Chi Triều từ chiến đấu, hoạt động nhóm đến phô diễn kỹ năng, hiệu ứng kỹ năng…một cách triệt để. 

Tham gia test game Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Đại Chúa Tể Mobile đang từng bước chinh phục người chơi nhờ chất gameplay đột phá