JYDGE – Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống vô cùng hấp dẫn

Xây dựng JYDGE cybernetic của riêng bạn và gia nhập vào cuộc chiến tiêu diệt tội phạm không có điểm dừng qua game bắn súng độc đáo JYDGE.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/07/2018 Giới thiệu game

Xây dựng JYDE cybernetic của riêng bạn và gia nhập vào cuộc chiến tiêu diệt tội phạm không có điểm dừng qua game bắn súng độc đáo JYDGE.

JYDGE ra mắt lần đầu tiên dưới phiên bản video game, được giới thiệu như là một tựa game bắn súng twin-stick phát triển bởi 10tons. Tháng 10 năm 2017, game tiết lộ phiên bản thử nghiệm và spin-off cho Neon Chrome. Trong game này người chơi đảm nhận vai trò của “JYDGE” – một người thực thi pháp luật, người phải tẩy sạch một thành phố tội phạm không gian mạng.

Phiên bản đang tìm hiểu là phiên bản mobile của trò chơi này, hiện đã có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Về cơ bản, game vẫn giữ nguyên cốt truyện chính và lối chơi như ở những phiên bản khác ra mắt trước đó, nhưng được thiết kế lại để phù hợp hơn với cách điều khiển trên Mobile.

JYDGE - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống vô cùng hấp dẫn 0

Không sai khi nói rằng JYDGE là một tựa game khó, dù là trải nghiệm trên bất cứ phiên bản nào. Vì JYDGE là game bắn súng được thiết kế theo góc nhìn từ trên xuống, dù có thể quan sát bao quát toàn bộ khung cảnh bên dưới nhưng chúng không hề rõ ràng. Cũng vì thế mà những phát bắn của kẻ thù chỉ như một chấm đỏ bé xíu trên nền màu neon.

JYDGE - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống vô cùng hấp dẫn 1

Nhưng với cơ chế điều khiển cảm ứng trên màn hình vô cùng linh hoạt, đủ nhanh và tinh tế để người chơi có thể xoay sở trước tình thế mưa đạn bao vây. Game mang đến cho người chơi cảm giác của một tựa game bắn súng phong cách robocop. Người chơi được giao một số nhiệm vụ như giải cứu con tin, ngăn chặn cuộc bạo động, sau đó người chơi bắt đầu tiến vào bản đồ và tìm cách để hoàn thành.

JYDGE - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống vô cùng hấp dẫn 2

Mặc dù bản đồ khá nhỏ nhưng người chơi có thể áp dụng mọi phương pháp để có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Người chơi có thể tự tạo ra lối vào và lối thoát cho chính mình bằng cách thổi bay bức tường bằng tên lửa, thậm chí dùng mặt để đập qua cửa sổ. Miễn là hoàn thành được nhiệm vụ, dùng cách gì không phải là vấn đề trong JYDGE.

Tuy nhiên để thành công hoàn thành nhiệm vụ trong JYDGE cũng không hề đơn giản. Giết nhầm con tin, trò chơi kết thúc. Bị bắn trúng một vài lần, trò chơi kết thúc. Đó còn chưa kể đến những thử thách bổ sung trong quá trình làm nhiệm vụ. Hay đôi khi người chơi phải hoàn thành trong một khoảng thời gian quy định mà con số đó ít ỏi đến mức chỉ nhìn vào dãy số đếm ngược thôi bạn đã cảm thấy hoàn toàn không đủ thời gian.

JYDGE - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống vô cùng hấp dẫn 3

Rất may, người chơi hoàn toàn có thể cải thiện tình hình bằng cách tăng sức mạnh cho Jydge của mình bằng các cải tiến mới. Bạn có thể làm cho khẩu súng trở nên chắc chắn hơn, mạnh mẽ hơn và thậm chí thay đổi loại đạn mà nó bắn ra.

JYDGE - Game bắn súng góc nhìn từ trên xuống vô cùng hấp dẫn 4

Nhìn chung JYDGE là một tựa game bắn súng không gian mạng vô cùng tuyệt vời dù đặt ra nhiều thử thách khó khăn, làm kích thích sự phát triển của người chơi trong mỗi trường hợp.

Tải game JYDGE cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC