Invictus: Lost Soul – Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực

Trong thế giới của game mobile Invictus: Lost Soul người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật kỵ sĩ thời Trung cổ chiến đấu tay đôi với các đối thủ khác dưới góc nhìn người thứ 3 đầy lôi cuốn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/02/2019 Giới thiệu game

Trong thế giới của game mobile Invictus: Lost Soul người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật kỵ sĩ thời Trung cổ chiến đấu tay đôi với các đối thủ khác dưới góc nhìn người thứ 3 đầy lôi cuốn.

Chú ý: Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

Hình ảnh trong game Invictus: Lost Soul Mobile được thiết kế trên nền đồ họa 3D cao cấp với những pha chuyển động khi giao chiến rất mượt mà. Song song đó phần âm thanh là những bản nhạc hùng tráng, những lúc binh khí chạm vào nhau hay cả những pha dùng khiên đỡ đòn đều phát ra tiếng động khá chân thực.

Cơ chế chiến đấu của Invictus: Lost Soul cũng rất tinh tế đòi hỏi rất nhiều kĩ năng phán đoán của game thủ như căn thời gian chuẩn xác để né hoặc ra đòn tấn công, đỡ đòn với tư thế phù hợp. Để thắng được đối thủ bạn cần có sự xảo quyệt, mạnh mẽ, nhanh nhẹn,… vạch ra 1 kế hoạch chiến đấu tốt nhất cho nhân vật của mình sau mỗi pha hành động. Từ đỡ gạt, lừa tình, cho đến tự thủ và phản công đúng lúc.

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 0

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 1

Tuy nhiên nên lưu ý rằng thanh thể lực của nhân vật có giới hạn và sẽ tụt rất nhanh nếu hoạt động nhiều nên bạn không thể liên tục tấn công hoặc cứ thủ mãi được vậy nên hãy linh hoạt trong từng tình huống hoặc thậm chí lợi dụng điều này để đánh bại đối thủ.

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 2

Song điểm thú vị nhất của game mobile Invictus: Lost Soul tạo ra đó là mỗi hành động của nhân vật đều tương ứng với một dạng thẻ bài kỹ năng. Theo đó trước mỗi trận đấu người chơi sẽ được quyền chọn lựa ra 8 thẻ bài trong bộ hàng trăm lá và sắp xếp chúng ngẫu nhiên để tùy vào hoàn cảnh thực chiến mà có thể sử dụng.

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 3

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 4

Từ những thẻ bài cơ bản mang đến những hành động thông thường như chém, đỡ, lùi, đạp cho đến những thẻ bài cao cấp hơn với nhiều pha chém ngang, liên trảm hay đánh vào điểm yếu đối phương để hắn té ngã…Do đó việc sưu tập và nâng cấp các dạng thẻ bài kỹ năng này cũng được xem là yếu tố tiên quyết mang đến những pha combo chặt chém đầy mãn nhãn cho người chơi Invictus: Lost Soul.

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 5

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 6

Dù sở hữu lối chơi đối kháng máu lửa là vậy song sau mỗi màn tỉ thí người chơi vẫn phải chú tâm vào việc bổ sung, cường hóa thêm các trang bị của chiến binh như mũ, giáp, khiên, vũ khí. Nhờ vào việc bổ sung này sẽ giúp các thông số máu, mức độ sát thương, khả năng phòng thủ, sự chuẩn xác khi ra đòn được nâng cao rõ rệt.

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 7

Invictus: Lost Soul - Game đối kháng sở hữu đồ họa 3D vô cùng chân thực 8

Tuy nhiên việc bổ sung phải dựa vào cấp độ của nhân vật, khi đạt các cấp độ nhất định mới có thể mở khóa các trang bị với thông số cao hơn. Ngoài ra trong game mobile Invictus: Lost Soul mỗi nhân vật còn được sở hữu đến 3 loại vũ khí gồm Kiếm, Kiếm – Giáp và Cự Kiếm với những ưu – nhược riêng biệt. Cho nên tùy vào phong cách chiến đấu mà người chơi có thể tùy ý chọn lựa và theo đuổi trường phái chiến đấu cho riêng mình.

Tải game Invictus: Lost Soul  cho AndroidIOSAPK (pass: neoggwp.com)
Trang chủ https://invictus.accura.games

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU