Interplanet – Game mobile chiến thuật dàn phi thuyền bắn phá vũ trụ

InterPlanet thực sự là một làn gió mới mẻ, đầy thú vị và hấp dẫn của làng game mobile Việt mà bạn nên thử qua trong tháng 3/2018 này đấy!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2018 Giới thiệu game

InterPlanet thực sự là một làn gió mới mẻ, đầy thú vị và hấp dẫn của làng game mobile Việt mà bạn nên thử qua trong tháng 3/2018 này đấy!

InterPlanet cho phép người chơi hóa thân thành một Chỉ huy hạm đội loài người hoặc chủng tộc Anxo. Bạn sẽ xây dựng căn cứ của chính mình, chuẩn bị hạm đội, đột kích những người chơi khác trên toàn thế giới để cướp tài nguyên. Tất nhiên bạn cũng cần liên tục thiết lập đội hình phòng thủ để bảo vệ căn cứ trước những người chơi khác.

Interplanet - Game mobile chiến thuật dàn phi thuyền bắn phá vũ trụ 0

Mỗi hành tinh đều có những nguồn lực tài nguyên khác nhau giúp bạn Nâng cấp căn cứ và hạm đội để mạnh mẽ hơn.. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể phiêu lưu vào những thiên hà chưa được biết đến trong chế độ Chinh Phạt, hay di trú đến một hành tinh mới qua Cổng Không gian và hợp quân cùng các chiến hữu cùng bang hội để trở thành người thống trị giải ngân hà!

Interplanet - Game mobile chiến thuật dàn phi thuyền bắn phá vũ trụ 1

Interplanet - Game mobile chiến thuật dàn phi thuyền bắn phá vũ trụ 2

Có thể nói, InterPlanet sở hữu một Hệ Thống Game khá phong phú với nhiều chế độ chơi và khá nhiều tài nguyên game hấp dẫn để người chơi khám phá. Yếu tố trung tâm của mỗi người chơi chính là Trạm xây dựng ECO, với vô vàn các mô-đun hấp dẫn, từ sản xuất khoáng vật, năng lượng, nghiên cứu chiến thuật, xây dựng hạm đội đến lập Bang hội, thăm dò dải Ngân hà v.v.

Interplanet - Game mobile chiến thuật dàn phi thuyền bắn phá vũ trụ 3

Interplanet - Game mobile chiến thuật dàn phi thuyền bắn phá vũ trụ 4

Việc xây dựng hệ thống phòng thủ được nâng cấp dần qua từng cấp độ, mỗi cấp độ lại mở khóa các loại Tháp pháo và Mìn khác nhau, mang các đặc tính tấn công riêng biệt. Đồng thời sức mạnh chủ lực của hạm đội còn có thể được nâng cao thông qua việc Cường hóa chiến hạm, Huấn luyện Thuyền trưởng, Hiệu chỉnh Phụ tùng v..v..

Interplanet - Game mobile chiến thuật dàn phi thuyền bắn phá vũ trụ 5

Interplanet - Game mobile chiến thuật dàn phi thuyền bắn phá vũ trụ 6

Khi bạn đã chán Đột kích và Phòng thủ, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng với các thành viên khác trong Bang hội để Chinh phạt các hành tinh mới, chia nhau Tài nguyên. Đồng thời, Thăm dò dải ngân hà và di trú đến những hành tinh màu mỡ khác.

Tải game InterPlanet cho AndroidIOS – APK
Trang chủ https://www.interplanetgame.com/en

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi