Impulse of War – Game đua xe bắn súng ngoài hành tinh vô cùng hấp dẫn

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra cảnh lái một chiếc siêu xe tung hoành ngoài vũ trụ và chiến đấu với những chiếc xe khác chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay cảm giác đó với Impulse of War.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/03/2017 Giới thiệu game

Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra cảnh lái một chiếc siêu xe tung hoành ngoài vũ trụ và chiến đấu với những chiếc xe khác chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay cảm giác đó với Impulse of War.

Impulse of War là một tựa game Bắn súng bằng các phương tiện tới từ Dmitry Medvedev và được phát hành trên cộng đồng Steam. Lối chơi của Impulse of War khá đơn giản và chỉ tập trung vào yêu tố hành động đơn thuần, không đặt cao yếu tố chiến thuật như nhiều tựa game hiện nay.

Khởi đầu Impulse of War, người chơi sẽ thấy một khung cảnh lạ lẫm với những ngọn núi đá có hình dạng lạ kỳ, hay những mô đất lồi lõm một cách bất thường, điều này sẽ trở nên dễ hiểu nếu như bạn biết được rằng, Impulse of War diễn ra trong bối cảnh ngoài hành tinh, không cụ thể là một hành tinh nhất định nào cả bởi Impulse of War sở hữu rất nhiều bản đồ thú vị với nhiều đặc tính, đặc điểm vị trí, địa hình khác nhau.

Impulse of War – Game đua xe bắn súng ngoài hành tinh vô cùng hấp dẫn 0

Impulse of War – Game đua xe bắn súng ngoài hành tinh vô cùng hấp dẫn 2

Trong Impulse of War, người chơi sẽ chọn một trong số các loại phương tiện không người lái mà trò chơi đưa ra bao gồm xe tank, tàu vũ trụ, xe đẩy, tàu lượn và Robot, với 5 loại vũ khí khác nhau như súng máy, Rocket hay Pháo Plasma… người chơi có thể chọn phương tiện phù hợp với sở thích bản thân nhất sau đó chọn loại vũ khí phù hợp với phong cách chiến đấu của mình để có thể dễ dàng bước vào trận chiến.

Impulse of War mang đến lối chơi góc nhìn thứ 3 vô cùng hấp dẫn, khiến cho người chơi có thể trình diễn kỹ năng của mình một cách hoàn chỉnh. Ở phiên bản Early Access này, Impulse of War sẽ mở ra Chế độ chơi vô cùng hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm bao gồm chế độ Capture the Flag ( Cướp cờ ) và Death Match ( Tiêu diệt kẻ thù ). Hai chế độ này đều có cùng một đặc điểm là người chơi phải sử dụng tối đa kỹ năng của mình để di chuyển cũng như tấn công một cách hợp lý.

Impulse of War – Game đua xe bắn súng ngoài hành tinh vô cùng hấp dẫn 4

Impulse of War – Game đua xe bắn súng ngoài hành tinh vô cùng hấp dẫn 6

Thêm vào đó Impulse of War còn đem đến tính năng xây dựng kiến trúc trong mỗi trận chiến, người chơi có thể phụ thuộc vào tính chất của từng công trình để xây dựng sao cho hợp lý. Tính năng Clan cũng hứa hẹn sẽ có nhiều điểm hấp dẫn nhằm tăng tính tương tác giữa những người chơi với nhau như PvP Clan Wars…v…v…

Người chơi sẽ còn phải chờ một thời gian ngắn nữa đến khi Impulse of War được chính thức phát hành để được trải nghiệm cảm giác nhộn lào, bắn nhau cả trên không, trên bờ và dưới nước cực kỳ hấp dẫn mà Impulse of War đem lại, mọi thông tin thêm về tựa game hấp dẫn này sẽ được chúng tôi chuyển đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/520860/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!