Idle Soldier Mobile – Game bắn súng zombie với đồ họa ấn tượng và gameplay cuốn hút

Được đánh giá là một trong những tựa game mobile RPG bắn súng đề tài Zombie hấp dẫn nhất, Idle Soldier Zombie Shooting vẫn tiếp tục ngay cả khi offline.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2018 Giới thiệu game

Được đánh giá là một trong những tựa game mobile nhập vai bắn súng lấy đề tài Zombie hấp dẫn nhất trong tháng 6/2018 này, Idle Soldier Zombie Shooting vẫn tiếp tục hoạt động ngay cả khi offline.

Thoạt đầu đặt chân vào game, người chơi cứ ngỡ rằng Idle Soldier Zombie Shooting cũng giống như những game bắn súng đề tài zombie khác, tuy nhiên rất nhanh thôi, người chơi sẽ nhận ra một lối chơi rất thú vị và độc đáo chưa từng thấy ở tựa game này.

Idle Soldier Mobile - Game bắn súng zombie với đồ họa ấn tượng và gameplay cuốn hút 0

Theo đó Idle Soldier Zombie Shooting được thiết kế giao diện rất quen thuộc với người chơi yêu thích thể loại game bắn súng  với những tính năng như shop đồ, lựa chọn nhân vật, hệ thống vũ khí, hệ thống phó bản và hệ thống PVP.

Về đồ họa, Idle Soldier Zombie Shooting gây ấn tượng với tạo hình các nhân vật mang phong cách của những người lính mạnh mẽ với vẻ ngoài bụi bặm, siêu ngầu. Với những cử động nhân vật linh hoạt và sống động, người chơi sẽ được chứng kiến những trận chiến vô cùng máu lửa, tràn đầy nhiệt huyết và chân thực đến không ngờ.

Idle Soldier Mobile - Game bắn súng zombie với đồ họa ấn tượng và gameplay cuốn hút 1

Dù tạo ra một thế giới tưởng tượng về cuộc chiến giữa người và zombie nhưng với phần hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng cháy nổ được đầu tư chi tiết và tinh tế, người chơi như thực sự sống trong thế giới đó và bằng mọi cách để sống sót.

Idle Soldier Mobile - Game bắn súng zombie với đồ họa ấn tượng và gameplay cuốn hút 2

Về lối chơi, người chơi Idle Soldier Zombie Shooting cũng sẽ nhanh chóng tiếp cận với hướng phát triển trong game. Theo đó nhiệm vụ của người chơi vẫn là tham gia vào các nhiệm vụ, trận chiến để thu thập và nâng cao các trang thiết bị cho nhân vật trong đội hình như thiết bị chiến đấu, vũ khí, trang phục,…

Cùng với đó người chơi còn có thể nâng cao kĩ năng cá nhân, khám phá các thử thách trong game để đạt được các vật phẩm thiết yếu và tăng cấp thông qua việc chiến đấu với kẻ thù và zombie, hoàn thành các nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần được đặt ra.

Idle Soldier Mobile - Game bắn súng zombie với đồ họa ấn tượng và gameplay cuốn hút 3

Cũng như những game nhập vai bắn súng khác, dù là ở chế độ chiến đấu với zombie hay các trận PVP thời gian thực với những người chơi khác trên toàn thế giới thì muốn giành chiến thắng cũng cần vạch ra những chiến lược, chiến thuật hợp lý đồng thời kết hợp với các yếu tố quân sự như sử dụng máy bay chiến đấu, lựa chộn các loại trang thiết bị chiến đấu hay vũ khí thích hợp.

Idle Soldier Mobile - Game bắn súng zombie với đồ họa ấn tượng và gameplay cuốn hút 4

Một điểm đặc biệt chỉ có ở Idle Soldier Zombie Shooting chính là chế độ clicker shooting, nghĩa là không có điều khiển và không yêu cầu kiểm soát. Nhân vật có thể tự động bắn kể cả khi người chơi đã tắt điện thoại. 

Idle Soldier Mobile - Game bắn súng zombie với đồ họa ấn tượng và gameplay cuốn hút 5

Với hệ thống gameplay cuốn hút và đồ họa đẹp đối với một tựa game bắn súng zombie, Idle Soldier Zombie Shooting sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích thể loại này.

Tải game Idle Soldier Mobil cho AndroidiOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định