Idle Knight – Fearless Heroes: Game nhập vai thẻ tướng tự động, “không chơi cũng thắng”

Kết hợp nhập vai thẻ tướng và thể loại game idle chơi tự động, Idle Knight - Fearless Heroes sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chơi game nhưng không có nhiều thời gian.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/10/2018 Giới thiệu game

Kết hợp nhập vai thẻ tướng và thể loại game idle chơi tự động, Idle Knight – Fearless Heroes sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn chơi game nhưng không có nhiều thời gian.

Là game nhập vai thẻ tướng nhưng Idle Knight cho phép người chơi nhanh chóng bắt tay vào chiến đấu ngay lập tức. Theo đó, nhân vật chính sẽ dẫn theo một đội hình di chuyển đến mọi nơi trên một bản đồ cụ thể và chiến đấu với những đội quân khác gặp trên đường đi. Từ đó, nhận được điểm nâng cấp kĩ năng, nhận được tài nguyên nâng cấp sức mạnh cho đội hình.

Idle Knight - Fearless Heroes: Game nhập vai thẻ tướng tự động,

Với ưu thế của thể loại game chơi tự động, không cần tương tác quá nhiều, kể cả khi không online, Idle Knight vẫn không ngừng chiến đấu và khi online trở lại, bạn vẫn sẽ nhận được đầy đủ kinh nghiệm và các nguyên vật liệu cần thiết khác, luôn đảm bảo cho người chơi có sự tiến triển tăng dần.

Idle Knight - Fearless Heroes: Game nhập vai thẻ tướng tự động,

Bên cạnh đó với thiết kế nhân vật hiệp sĩ vui nhộn, có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp cho anh hùng, cùng hàng chục kĩ năng với hiệu ứng ngoạn mục, người chơi có thể triệu tập cho mình hàng ngàn đội hình khác nhau để chiến đấu trong nhiều tình huống, thử thách.

Idle Knight - Fearless Heroes: Game nhập vai thẻ tướng tự động,

Được coi như là thể loại game “không cần chơi cũng thắng” nhưng Idle Knight Mobile vẫn mang đến cho người chơi những khoảng thời gian phiêu lưu, khám phá thú vị. Đặc biệt ở các giai đoạn nâng cao có thể khám phá và chinh phục mọi nơi trên toàn thế giới trong game, tham gia vào nhiều hoạt động phiêu lưu và ngục tối để thu thập tài nguyên. Bạn còn được thách thức những người chơi khác trong các đấu trường PVP thời gian thực.

Tải game Idle Knight – Fearless Heroes cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test