Hungry Shark: Heroes – Tiếp tục hành trình lai giống cá mập dưới hình thức game thẻ tướng

Hungry Shark Heroes gắn liền với thương hiệu game mobile được đánh giá cao của Ubisoft và là một trò chơi chiến lược siêu giải trí và sở hữu những hình ảnh tuyệt vời.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/10/2018 Giới thiệu game

Hungry Shark Heroes gắn liền với thương hiệu game mobile được đánh giá cao của Ubisoft và là một trò chơi chiến lược siêu giải trí và sở hữu những hình ảnh tuyệt vời.

Thương hiệu Hungry Shark là một trong những tựa game được đánh giá rất cao từ trước đến nay trong mảng game mobile của Ubisoft,  những tựa game trong thương hiệu này đã được phát hành từ lâu nhưng vẫn khiến hàng triệu người chơi trên thế giới phải “đứng lên ngồi xuống” chờ đợi các bản cập nhật để được tiếp tục hóa thân thành một “gã” cá mập khát máu sẵn sàng nuốt chửng bất cứ thứ gì nó nhìn thấy trên đường di chuyển.

Hungry Shark: Heroes - Tiếp tục hành trình lai giống cá mập dưới hình thức game thẻ tướng 0

Trong một phiên bản spin off mang tên Heroes mới đây, bạn lại có cơ hội tiếp tục cuộc hành trình lai giống cá mập của mình, nhưng lần này lại với lối chơi thẻ tướng. Khởi đầu bạn sẽ được giao cho một màn hình quản lý quen thuộc nơi bạn điều hành căn cứ của mình – một rạn san hô, nơi ở các loài cá mập trong game. Càng phát triển được nơi này thì bạn bạn càng có cơ hội nhiều có thể nuôi và thu thập hơn 120 loài cá mập khác nhau.

Hungry Shark: Heroes - Tiếp tục hành trình lai giống cá mập dưới hình thức game thẻ tướng 1

Bạn có thể xây dựng hàng tấn cấu trúc khác nhau bên trong rặng san hô của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn lưu trữ các loại thực phẩm khác nhau và sưu tầm các trang thiết bị khác khác. Ngoài ra, bạn sẽ có tự do hoàn toàn khi xây dựng trong phạm vi căn cứ của mình, thiết lập theo cách nào cũng được.

Hungry Shark: Heroes - Tiếp tục hành trình lai giống cá mập dưới hình thức game thẻ tướng 2

Càng thu thập và xây dựng thêm nhiều rạn san hô mới, bạn càng có khả năng chiêu mộ những loài cá mập mạnh mẽ hơn để chiến với đối phương. Các cuộc chiến trong game sẽ diễn ra hoàn toàn tự động như các game thẻ tướng khác nhưng bù lại bạn có thể tùy ý xuất tuyệt chiêu bất kì lúc nào mình thích và thậm chí thay đổi cá mập ở giữa trận đấu để cố gắng có lợi thế hơn đối thủ của mình.

Hungry Shark Heroes là một trò chơi chiến lược siêu giải trí và nó bao gồm hình ảnh tuyệt vời, bạn còn có thể nâng cấp và tiến hóa nhiều loại cá mập khác nhau thành những con thủy quái thật sự nữa.

Tải game Hungry Shark Heroes cho Android – IOS – Apk

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK