Hovercraft: Battle Arena – game bắn súng với vẻ ngoài có phần khá giống Minecraft

Giống như tên game Hovercraft: Battle Arena, đây là một trò chơi về những trận chiến đấu bằng phi thuyền trong một đấu trường.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2018 Giới thiệu game

Giống như tên game Hovercraft: Battle Arena, đây là một trò chơi về những trận chiến đấu bằng phi thuyền trong một đấu trường.

Hovercraft: Battle Arena có thể không hoàn hảo nhưng có nhiều thứ ẩn trong nó hơn so với vẻ ngoài. Không như bạn nghĩ, lối chơi của tựa game này không phải đơn giản là giết tất cả mọi thứ mà di chuyển mà bạn còn phải khéo léo vận dụng một số mánh cũng như lợi dụng người chơi khác nữa.

Hovercraft: Battle Arena - game bắn súng với vẻ ngoài có phần khá giống Minecraft 0

Chìa khóa để chiến thắng là thu thập những khối lập phương năng lượng trong game. Có một số được thả ở trung tâm của đấu trường, và khi ai đó nhặt nó lên, nó sẽ hồi lại sau một khoảng thời gian ngắn.

Hovercraft: Battle Arena - game bắn súng với vẻ ngoài có phần khá giống Minecraft 1

Bạn không chỉ thu thập những thứ này mà còn phải giữ chúng. Khi một đội thu thập được 10 khối, một đồng hồ đếm ngược bắt đầu. Nếu tất cả mọi người trong team vẫn còn sống trong 15 giây, sau đó bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

Hovercraft: Battle Arena - game bắn súng với vẻ ngoài có phần khá giống Minecraft 2

Những ai bị tiêu diệt sẽ rớt ra hết các khối đang mang theo, vì vậy trò chơi có thể thay đổi sự tuân thủ của nó chỉ trong vài giây. Nó có nghĩa là luôn luôn có một cạnh để tố tụng, và bảo vệ là quan trọng như tấn công.

Hovercraft: Battle Arena - game bắn súng với vẻ ngoài có phần khá giống Minecraft 3

Có một số loại power up để thu nhặt từ tăng tốc, giáp, máu và đạn dược khiến bạn phải liên tục di chuyển để nhặt hết chúng. Bên cạnh đó là để ý vị trí của đối phương để không bị bất ngờ.

Hovercraft: Battle Arena - game bắn súng với vẻ ngoài có phần khá giống Minecraft 4

Trò chơi thêm một số tùy chọn tùy chỉnh để giữ bạn quay lại với game nhiều, từ tùy biến phi thuyền của mình với những skin thú vị cho đến các tùy chọn nâng cấp vũ khí có thể được mở khóa sau này.

Tải game Hovercraft: Battle Arena cho iOS – Android

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test