Horizon Source – Tựa game online kết hợp lối chơi của PUBG, Fortnite và cả Overwatch

Horizon Source là tựa game sinh tồn có thể hỗ trợ lên đến 100 người chơi cùng một lúc với nhiều sự lựa chọn anh hùng sở hữu vũ khí và kĩ năng riêng biệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2018 Giới thiệu game

Horizon Source là tựa game sinh tồn có thể hỗ trợ lên đến 100 người chơi cùng một lúc với nhiều sự lựa chọn anh hùng sở hữu vũ khí và kĩ năng riêng, từ đó người chơi cố gắng vượt qua 99 người để trở thành người sống sót cuối cùng.

Horizon Source (Thiên Tế Khởi Nguyên), được phát triển và phát hành bởi Zhong Chongre – Trung Quốc ra mắt miễn phí trên Steam trong tháng 3/2018 vừa qua. Thuộc thể loại game sinh tồn xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa những người chơi để trở thành người sống sót cuối cùng, trong game Horizon Source người chơi sẽ được tham chiến với 99 người khác, được đáp xuống một bản đồ và phải đi tìm vũ khí và các trang thiết bị cho bản thân.

Horizon Source - Tựa game online kết hợp lối chơi của PUBG, Fortnite và cả Overwatch 0

Để sống sót, họ phải luôn ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,..vừa phải quan sát kỹ lưỡng xung quanh để tránh bị đánh lén, tìm kiếm những người chơi khác để tiêu diệt. Nói tóm lại, họ có thể làm bất cứ điều gì, đưa ra bất cứ chiến thuật, tính toán nào để trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng.

Horizon Source - Tựa game online kết hợp lối chơi của PUBG, Fortnite và cả Overwatch 1

Về lối chơi, người chơi dễ dàng tìm thấy rất nhiều điểm quen thuộc từ hai tựa game sinh tồn nổi tiếng là PUBG và Fortnite với hệ thống vòng bo quen thuộc, Loot đồ, trang bị và thậm chí là cả tính năng xây dựng đặc trưng của Fortnite nữa.

Horizon Source - Tựa game online kết hợp lối chơi của PUBG, Fortnite và cả Overwatch 2

Tuy nhiên thay vì đem tới không gian cạnh tranh khốc liệt, những chiến trận căng thẳng, giằng co giữa sự sống và cái chết có khi lên đến cả giờ đồng hồ chưa kết thúc như trong PUBG. Hoặc tạo ra một bản đồ sinh tồn nơi người chơi có thể thể hiện bản lĩnh tìm kiếm các cách thức sống sót khi đối đầu với hàng chục người chơi khác, thì Horizon Source Online lại không làm nổi bật được đặc sắc đó.

Horizon Source - Tựa game online kết hợp lối chơi của PUBG, Fortnite và cả Overwatch 3

Việc được lựa chọn nhân vật mình muốn chơi trong số 6 anh hùng của game và mỗi anh hùng lại sở hữu các loại vũ khí và bộ kĩ năng khác nhau khiến người chơi mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu và thích ứng với anh hùng hơn là tập trung vào tình hình chiến trận đang diễn ra. Thêm vào đó các trận đấu sinh tồn diễn ra quá nhanh chóng và rời rạc, xuất hiện quá nhiều trang bị đặc biệt là các loại bom, bẫy khiến game không thực sự có chiều sâu. Có cảm tưởng như một bức tranh không có chủ đề chính mà được cắt ghép từ bức hình này một chút, bức hình kia vài chi tiết rất khó nắm bắt.

Horizon Source - Tựa game online kết hợp lối chơi của PUBG, Fortnite và cả Overwatch 4 Horizon Source - Tựa game online kết hợp lối chơi của PUBG, Fortnite và cả Overwatch 5

Bù lại game đem đến cho người chơi nền đồ họa 3D ấn tượng. Từ tạo hình nhân vật đa dạng, đầy khí chất anh hùng với những hiệu ứng kĩ năng được khắc họa chi tiết, sống động, các hiệu ứng âm thanh cháy nổ chân thực khiến người chơi như thực sự hòa vào không khí trong game. Bên cạnh đó những khung cảnh khu rừng nhiệt đới rộng lớn, nhiều cạm bẫy, các chi tiết nhỏ như cây cỏ, khu nhà được thiết kế như hình ảnh thật cũng đem lại cho người chơi khá nhiều bất ngờ.

Horizon Source - Tựa game online kết hợp lối chơi của PUBG, Fortnite và cả Overwatch 6

Dù có rất nhiều thứ bắt chước theo những sản phẩm game sinh tồn được yêu thích nhất hiện nay nhưng game Horizon Source nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, cũng có người không thể chấp nhận được sự “đạo nhái” quá mức hỗn loạn nhưng cũng có những người chơi yêu thích lối chơi kết hợp từ nhiều tựa game quen thuộc tạo nên nét độc lạ như vậy.

Tìm hiểu thêm về game tại ĐÂY

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt