Hồng Tước Online – Game mobile đối kháng đúng chuẩn game thùng

Bước vào game Hồng Tước Online người chơi sẽ có cho mình 15 nhân vật để chọn lựa tham gia mỗi trận đấu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/03/2017 Giới thiệu game

Game đối kháng trên di động vốn là một trong số những đề tài còn khá khan hiếm trên thị trường, đặc biệt là ở phân khúc game cao cấp, game chất lượng cao. Thêm vào đó, vì nhiều lý do khác nhau mà những tựa game đối kháng trực tuyến chưa thực sự đạt được sự quan tâm nhất định đến từ người hâm mộ.

Trong bối cảnh đó, một sản phẩm game mobile online (gMO) đến từ Trung Quốc với tên gọi Hồng Tước Online đã xuất hiện đem lại nhiều hy vọng cho giới mộ đạo về một tương lai sáng lạn dành cho dòng game đối kháng trực tuyến trên di động, dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của tựa game này.

Hồng Tước Online – Game mobile đối kháng đúng chuẩn game thùng 0

Về hình ảnh, nhìn qua có thể thấy Hồng Tước Online mang phong cách  hoạt họa đậm chất phương Đông đan xen với một số chi tiết nhỏ thuộc Tây Âu như trang phục, kiến trúc…Được trợ lực bởi nền tảng đồ họa 3D tân tiến, mọi chuyển động trong game này vô cùng mượt mà và sắc nét, không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của mỗi trận chiến. Thêm vào đó hiệu ứng kỹ năng, di chuyển của nhân vật trong game đều vô cùng bắt mắt, biến hóa tùy vào nhân vật mà người chơi chọn lựa.

Hồng Tước Online – Game mobile đối kháng đúng chuẩn game thùng 1

Hồng Tước Online – Game mobile đối kháng đúng chuẩn game thùng 2

Bước vào game, người chơi sẽ có cho mình 15 nhân vật để chọn lựa tham gia mỗi trận đấu, và sẽ được mở rộng thêm sau mỗi màn chơi, hoặc đơn giản là sử dụng lượng tiền kiếm được để mở khóa những nhân vật ẩn với sức mạnh, tố chất cao hơn những nhân vật được miễn phí. Không chỉ vậy, người chơi có thể nâng cấp nhân vật yêu thích của mình lên, khiến nó trở nên đặc biệt và là con át chủ bài trong mỗi trận chiến kịch tính. Tạo hình nhân vật trong Hồng Tước Online khá đa dạng và ngày càng được cập nhật thêm, người chơi có thể sắm vai một cô nàng gợi cảm với cặp súng thời thượng hay đơn giản là một kiếm sỹ trong bộ trang phục cổ trang.

Hồng Tước Online – Game mobile đối kháng đúng chuẩn game thùng 3

Hồng Tước Online – Game mobile đối kháng đúng chuẩn game thùng 4

Cách thức chiến đấu trong game Hồng Tước Online cũng khá đơn giản và quen thuộc với người chơi. Phím điều hướng nằm góc trái màn hình giúp người chơi có thể di chuyển thoải mái trên giao diện chiến đấu màn hình ngang của mình. Các nút đánh thường cũng như nhảy, sử dụng skill nhân vật nằm ở góc phải, và tất nhiên chúng đều được tối ưu hóa, đơn giản hóa hết mức có thể giúp cho người chơi dễ dàng thao tác. Tuy vậy để thuần thục lối đánh của một số nhân vật cũng như những combo cần độ khó cao thì người chơi vẫn cần phải bỏ ra một khoảng thời gian luyện tập và thực chiến.

Hồng Tước Online – Game mobile đối kháng đúng chuẩn game thùng 5

Nhìn chung Hồng Tước Online là một gMO đáng để chơi với hình ảnh cũng như lối chơi làm gợi nhớ đến những gì mà game thùng Arcade đã từng đem đến, kết hợp với cốt truyện chắc chắn tạo nên một sản phẩm có khả năng làm nên tương lại cho dòng game nhập vai đối kháng trực tuyến trên di động. Bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game hấp dẫn này có thể tham khảo thêm Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Darkness Rises - Game nhập vai hành động xứ Hàn có hỗ trợ tiếng Việt