Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile – Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo

Nếu bạn chỉ bỏ ra khoảng 15~30 phút để chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile thì sẽ thấy game khá chán, song đi kèm đó là bạn đã bỏ lỡ việc được trải nghiệm nhiều hơn các tính năng đặc sắc mà tựa game này mang lại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2017 Giới thiệu game
Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Giang Hồ 3D

Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile có thể xem là tựa ARPG sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt nhất thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại, đi kèm đó là hệ thống combat đã tay và hệ thống skill…rất đáng để bạn thử qua trong tháng 3/2017 này.

“Vâng, lại là vượt ải…” hẳn là suy nghĩ của nhiều người khi chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile thời gian đầu, đơn giản bởi với nhiều người họ thích những game có bối cảnh rộng lớn, cho phép “cắm” auto đánh quái hay PK tự do trên bản đồ hơn là các game vượt phụ bản thông thường. Tuy nhiên nếu tạm thời bỏ qua điều nói trên, Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile của NPH VTC Mobile quả thực là một sản phẩm ARPG kiếm hiệp trên di động thật sự cuốn hút.

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 0

Mang phong cách kiếm hiệp đặc trưng của những đàn anh đi trước, trò chơi sẽ là một ARPG đúng nghĩa khi cho phép game thủ “quẩy” tung đội hình phe địch hay thi triển vô vàn các bộ kỹ năng tuyệt kĩ giang hồ. Cơ chế điều khiển chiến đấu linh hoạt với các thế tấn công có tốc độ nhanh, dứt khoát khiến game thủ phải lạnh sống lưng mỗi khi từng lưỡi kiếm lướt trên màn hình.

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 2

Trợ lực cho lối chơi của game Hoành Tảo Giang Hồ VTC chính là đồ họa 3D sắc nét với các hiệu ứng về đổ bóng, ánh sáng được làm rất chỉn chu. Mặc dù không thể tự do di chuyển góc nhìn nhưng camera trong game được thiết kế hợp lý khiến cho trải nghiệm của người chơi được giữ nguyên và bạn có thể quan sát các đòn tấn công của nhân vật một cách thoải mái nhất. Hơn hết mô hình nhân vật cũng mang sức sống riêng, thể hiện qua tà áo phấp phới trong gió hay những động tác hết sức nghệ thuật, tất cả như cuốn người chơi vào mỗi khung hình của game.

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 4

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 6

Một điểm đáng chú ý của game là hệ thống skill rất đa dạng. Ngoài các võ công chính của 3 môn phái Võ Đang, Thiên Nhẫn và Tiêu Dao, người chơi có thể học thêm nhiều loại ngoại công, nội công và khinh công khác nữa như Bắc Minh Thần Công, Càn Khôn Đại Na Di, Quỳ Hoa Bảo Điển…mang đặc điểm khá giống với Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Sự đa dạng về hệ thống võ học game Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile trở nên thú vị, có nhiều yếu tố khám phá ngoài việc phát triển nhân vật theo các cách thông thường. Tất nhiên để đạt được những bộ võ công tuyệt thế, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn và cần cả sự may mắn nữa.

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 8

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 10

Và cuối cùng nếu có một điều để khen ngợi trò chơi này cần phải nhắc đến hệ thống Hiệp Khách. Thật ra nó không quá mới lạ trong các game võ hiệp hiện nay nhưng ở Hoành Tảo Giang Hồ, nó đã được nâng cấp lên một tầm cao mới. Các Hiệp Khách không chỉ là những người bạn đồng hành, cùng nhau chiến đấu với nhân vật chính mà bạn cần phải giao lưu “chém gió” để nâng cao điểm hào cảm. Một tính năng độc đáo mà chưa có bất cứ game online nhập vai nào có hiện nay.

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 12

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 14

Thực sự nếu bạn chỉ bỏ ra khoảng 15~30 phút để chơi thử Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile thì sẽ thấy game khá chán và có sự lặp lại. Song thực ra bạn đã bỏ lỡ việc được trải nghiệm nhiều hơn các tính năng đặc sắc mà tựa game này mang lại. Ở những level cấp cao, game sẽ bổ sung hoạt loạt tính năng tập trung vào việc PvP và PK hấp dẫn để bạn thử sức nhiều hơn, thú vị hơn rất nhiều!

Trang chủ http://hoanhtao3d.vn/

Một số hình ảnh khác về trò chơi trong ngày đầu ra mắt:

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 16

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 18

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 20

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 22

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 24

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 26

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 28

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 30

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 32

Đánh giá Hoành Tảo Giang Hồ 3D mobile - Đồ họa đẹp, combat đã tay, hệ thống skill độc đáo 34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!