Hip Hop Dance – Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn

Thuộc thể loại game nhảy song Hip Hop Dance lại đi theo phong cách arcade mang đến cho người chơi những trận chiến nhảy đường phố tự do mọi lúc mọi nơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2018 Giới thiệu game

Thuộc thể loại game nhảy song Hip Hop Dance lại đi theo phong cách arcade mang đến cho người chơi những trận chiến nhảy đường phố tự do mọi lúc mọi nơi.

Hip Hop Dance được thiết kế khá đơn giản cả về đồ họa lẫn lối chơi. Không giống như những game nhảy khác, sản phẩm này lựa chọn chơi theo phong cách màn hình dọc. Các nhân vật không được chăm chút vẻ ngoài đẹp lộng lẫy như game nhảy nhập vai nhưng phù hợp với tiêu chuẩn vũ công đường phố với vẻ ngoài bụi bặm và mang nét đời thường hơn.

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 0

Hip Hop Dance không được phân chia thành nhiều chế độ chơi, người chơi chủ yếu vượt qua những thử thách của từng cấp độ. Từ đó, mở khóa nhiều loại nhạc cụ giúp người chơi trang trí sân khấu đẹp hơn, hoành tráng hơn.

Trong Hip Hop Dance, người chơi cũng được lựa chọn những bản nhạc hip hop mà mình yêu thích, thay đổi nhiều bộ trang phục khác nhau từ kho thời trang hiphop độc đáo của game. 

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 1

Cơ chế điều khiển của Hip Hop Dance cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện khi chơi trên điện thoại. Với các phím tròn xuất hiện trên màn hình, người chơi chỉ cần chạm vào theo hướng dẫn chi tiết từ ban đầu sẽ tạo nên những bước nhảy đầy thu hút, trở thành người nổi bật trên sân khấu và giành chiến thắng.

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 2

Vì đi theo lối chơi arcade nên Hip Hop Dance không bắt buộc người chơi phải liên tục cày kéo hay tập trung quá nhiều vào việc nâng cấp nhân vật. Trái lại thời lượng chơi trong game phù hợp với cả những người bận rộn, có thể chơi vào những khoảng thời gian rảnh rỗi. Hơn thế nữa, Hip Hop Dance lại ngày càng tạo nên nhiều thử thách cho người chơi qua mỗi màn chơi nên không hề có cảm giác nhàm chán, trái lại dễ bị gây nghiện khi càng chơi người chơi càng muốn chinh phục nhiều màn chơi với thử thách khó khăn hơn.

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 3

Tuy nhiên, Hip Hop Dance suy cho cùng vẫn thiên về giải trí và giết thời gian những lúc rảnh rỗi hơn là việc tạo ra một thế giới ảo mà người chơi được hòa mình trong không gian nhảy chân thực và sinh động. Vì vậy, với những người chơi tìm kiếm những yếu tố trên, Hip Hop Dance không thực sự phù hợp. Nhưng với những người yêu thích kiểu nhảy đường phố ở những máy chơi game sẽ cảm thấy tựa game này vô cùng thú vị và thỏa mãn đam mê nhảy nhót cũng như âm nhạc của mình.

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 4

Dù được nhiều người chơi đánh giá tốt song họ cho rằng Hip Hop Dance sẽ còn hay hơn nữa nếu thêm vào nhiều chế độ chơi đa dạng hơn, tạo thêm cho người chơi nhiều thử thách hơn hoặc chỉ đơn giản là đổi gió khi đã quá chán nản với những thử thách ở một màn chơi nào đó mà mãi không vượt qua được.

Hip Hop Dance - Game nhảy đường phố với lối chơi đơn giản và vui nhộn 5

Sử dụng đồ họa 2D đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật theo những cảm quan mỹ thuật khác biệt đậm phong cách đường phố, những điệu nhảy của nhân vật trong Hip Hop Dance được mô phỏng với những điệu nhảy trong thực tế một cách chính xác, mượt mà và liền mạch mang đến những cảm xúc mới mẻ ở mỗi màn chơi.

Tải game Hip Hop Dance cho Android

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định