High School Simulator 2017 – Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản

High School Simulator 2017 có thể xem là một dòng game mô phỏng kết hợp thêm các yếu tố như kinh dị, nhập vai hành động và giải trí tương tác vậy đó!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 17/06/2017 Giới thiệu game

High School Simulator 2017 có thể xem là một dòng game mô phỏng kết hợp thêm các yếu tố như kinh dị, nhập vai hành động và giải trí tương tác vậy đó!

Trong game mobile School Girls Simulator bạn có thể tự do di chuyển tán ngẫu cùng bạn bè hay thậm chí thổ lộ tình cảm với bạn khác giới giống với những gì học sinh khác thường làm. Tuy nhiên nội dung trò chơi không chỉ có vậy, sẽ có nhiều thứ quái đản khác diễn ra ở ngôi trường này mà bạn sẽ lần lượt đối mặt và đầu tiên là bọn thây ma sẽ tấn công học sinh vào các giờ định sẵn.

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 0

Tất nhiên bạn không thể để chúng ăn thịt hết bạn bè của mình được nên hãy đứng lên và tiêu diệt hết bọn chúng. Lúc này vũ khí sẽ được thả ngẫu nhiên trong khuôn viên trường và đạn dược bạn có thể mua từ shop. Bảo vệ thành công ngôi trường yêu quý sẽ giúp nâng cao độ phổ biến tên tuổi của bạn trong cả trường lên và sẽ giúp bạn làm thân với những học sinh cao cấp khác dễ dàng hơn.

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 2

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 4

Cơ chế điều khiển của School Girls Simulator mang đến nhóm phím ảo nằm ở bên phải của bạn với các động tác đơn giản như trò chuyện, tấn công, di chuyển… cho tới những thứ khó khăn hơn như ném đồ vật, khen ngợi bạn bè, hay thậm chí là kéo lê xác zombie hoặc bạn học mà bạn vừa lỡ tay hạ sát… để đi thủ tiêu.

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 6

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 8

Và một trong những điều khiến game trở nên đặc biệt hơn chính là đồ họa đậm chất hoạt hình, cũng như những khung cảnh khiến bạn phải thốt lên y hệt phim anime. Các vật trang trí cho nhân vật của bạn cũng khá đa dạng, tất cả hợp lại thành một trải nghiệm mô phỏng mới lạ và không giống ai.

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 10

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 12

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 14

Ngoài ra School Girls Simulator còn mang đến một trải nghiệm nhập vai vô cùng chân thực khi bạn phải sống như một học sinh trung học thật sự, đạp xe từ nhà đến trường, học theo thời khóa biểu và sinh hoạt cuộc sống đời thường như thật vậy! Những hoạt động này sẽ giúp phát triển nhân vật của bạn trong mắt mọi người.

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 16

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 18

High School Simulator 2017 - Game dành riêng cho tín đồ mê Anime Nhật Bản 20

Như tăng độ thông minh khi học đầy đủ các tiết; bạn có thể mua bánh kẹo từ các máy bán hàng xung quanh mời bạn bè để nâng cao độ phổ biến của mình và tham gia các câu lạc bộ để tương tác với thầy cô…v…v…chẳng hạn. Một chi tiết rất nhỏ nhưng cần chú ý nữa là nếu bạn ngứa tay tấn công học sinh khác không lý do thì bạn sẽ bị đuổi học ngay lập tức nên hãy cẩn thận về chuyện này. 

Tải game High School Simulator 2017 cho AndroidiOSAPK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!