Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được

Hiệp Khách Phong Vân Truyện M là một game mobile thể loại RPG offline hoạt động trong bối cảnh võ hiệp cổ trang độc đáo của Trung Hoa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/06/2017 Giới thiệu game

Dù ra mắt phiên bản PC cách đây chưa lâu và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi thì mới đây nhà sản xuất của seri game Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Hàng Châu Network Technology đã chính thức cho ra lò phiên bản Mobile nóng hổi của tựa game kiếm hiệp nhập vai đánh theo lượt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm này.

Nếu bạn chưa biết thì Hiệp Khách Phong Vân Truyện M là một game mobile thể loại RPG offline hoạt động trong bối cảnh võ hiệp cổ trang độc đáo của Trung Hoa. Game đưa người chơi đến với một thế giới mở với cốt truyện hấp dẫn, gameplay phong phú, độc đáo và đồ họa tuyệt mỹ không thể chê vào đâu được.

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 0

Tương tự phiên bản game trên PC, khởi đầu game Hiệp Khách Phong Vân Truyện mobile bạn sẽ hóa thân vào một trong số các lớp cơ bản trò chơi đưa ra. Các lớp nhân vật này đều có cho mình những đặc điểm riêng biệt được biểu thị thông qua những chỉ số cơ bản như sức mạnh, nhanh nhẹn, linh hoạt và những điểm thiên phú đặc sắc như nấu ăn, trồng trọt, may mặc, săn bắt…v…v…những chỉ số và thiên phú này sẽ ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của người chơi sau này và bạn nên chọn lựa kỹ lưỡng sao cho phù hợp với phong cách của mình.

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 2

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 4

Và bám vào cốt truyện mạch lạc và cực hấp dẫn của mình vốn đã định hình được từ trước, game mobile Hiệp Khách Phong Vân Truyện sẽ dẫn dắt người chơi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau bằng những màn chiến đấu cực kỳ hoánh tráng, bắt mắt và sống động khiến bạn không thể nào quên được. Một điểm đặc biệt khiến cho lối chơi của trò chơi này là sự kết hợp tinh tế giữa thể loại nhập vai kiếm hiệp truyền thống với mô-tuýp của dòng game chiến thuật theo kiểu J-RPG.

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 6

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 8

Bằng cách điều khiển nhân vật di chuyển trong những ô hình lục giác được thiết lập sẵn ở mỗi bản đồ chiến đấu, người chơi có thể chọn hoạt động phù hợp cho mình khi đến lượt đi, ví dụ như di chuyển, tấn công, phòng ngự hay xuất chiêu…vô cùng độc đáo mà ít tựa game RPG nào có thể áp dụng hoàn hảo như Hiệp Khách Phong Vân Truyện mobile.

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 10

Trong quá trình bôn tẩu giang hồ của mình, người chơi sẽ gặp gỡ những nhân vật thú vị, phát triển thiên phú để có thể hoàn thiện cũng như trang bị đầy đủ hành trang trên con đường gian nan phía trước. Tất nhiên việc gặp gỡ với các nhân vật quan trọng khác trong mạch truyện có ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của bạn. Bởi bạn hoàn toàn có thể mời họ gia nhập nhóm của mình và sắp xếp vào những vị trí quan trọng để có thể hỗ trợ lẫn nhau hay thậm chí là học những bộ võ công được dạy bởi chính những người mà bạn gặp trên đường.

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 12

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 14

Điều thú vị nhất trong game mobile Hiệp Khách Phong Vân Truyện là người chơi hoàn toàn có thể quyết định nội dung của game bằng chính những hành động của mình. Lúc này bạn thực sự có thể đưa ra một quyết định mang tính ý chí của bản thân chứ không o bế trong bất cứ một khuôn mẫu nào, ví dụ như việc lựa chọn chính hay tà, cứu sống một nhân vật hay không…v…v…

Hiệp Khách Phong Vân Truyện – Game mobile tuyệt mỹ với lối chơi không chê vào đâu được 16

Cuối cùng nhờ việc sở hữu đồ họa đỉnh cao vượt trội so với những tựa game cùng thời đại trên nền tảng di động, Hiệp Khách Phong Vân Truyện M hiển nhiên trở thành một tựa game offline cực kỳ đáng chơi mà không thể thiếu trên thiết bị di động của mỗi game thủ. Mặc dù tuyệt hảo như vậy song Hiệp Khách Phong Vân Truyện lại có mức giá khá rẻ để người chơi có thể sở hữu (từ 300.000 đến 1 triệu vnđ) trên cả hai nền tảng IOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm về tựa game hấp dẫn này Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!