HeroVersus – Game đối kháng có tính chiến lược và cạnh tranh cao

Được phát triển bởi các thành viên của Fighting Game Community, HeroVersus mang đến một lối chơi đối kháng cực chất và dễ dàng điều khiển trên mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2019 Giới thiệu game

Được phát triển bởi các thành viên của Fighting Game Community, HeroVersus mang đến một lối chơi đối kháng cực chất và dễ dàng điều khiển trên mobile.

Trong game mobile HeroVersus: The Legend of Ki Masters, cơ chế điều khiển sẽ gồm một phím điều hướng ảo cung cấp cho bạn những bước di chuyển tự do và nhảy về phía trước hoặc thoát khỏi đối thủ của bạn, cũng như quẹt màn hình lùi để chặn một đòn đánh theo phong cách của Street Fighter.

Phần tuyệt vời nhất là thao tác điều khiển chiến đấu bằng cách sử dụng phía bên phải của màn hình. Chỉ cần chạm vào bất cứ đâu để tấn công và nhấn nhiều lần để thực hiện một kết hợp đơn giản. Bạn cũng có thể vuốt hoặc vuốt và giữ theo bất kỳ hướng nào để thực hiện một đòn đánh chỉ định.

Có thể thấy cơ chế điều khiển này khá giống với cách Contest of Champions hoạt động, nhưng ít nguyên tắc và linh động hơn nhiều. Bên cạnh đó, ở phía dưới màn hình là các nút ảo cho phép bạn thực hiện các động tác đặc biệt và có khoảng thời gian hồi chiêu nhất định.

HeroVersus - Game đối kháng có tính chiến lược và cạnh tranh cao 0

Một điều thú vị nữa trong HeroVersus Mobile là bạn có thể kết hợp tấp cả những nút kể trên để tạo ra chuỗi combo chiêu thức sắc nét và sống động không kém gì một game đối kháng trên PC. Bạn có thể thử nghiệm và tìm ra tất cả các cách kết hợp cho dàn nhân vật trong game, điều này cực kì chi tiết so với một game hoạt động bằng cách vuốt màn hình.

HeroVersus - Game đối kháng có tính chiến lược và cạnh tranh cao 1

Chính nhiều sự lựa chọn về điều kiển và chiêu thức khiến game mobile HeroVersus trở nên khác biệt hơn rất nhiều với một game đối kháng trên di động. Thậm chí nó còn khiến cho những trận đấu online PVP trở nên cực kì hấp dẫn và khó đoán khi hầu như bạn chỉ có thể dựa vào kỹ năng của mình để đả bại đối phương.

HeroVersus - Game đối kháng có tính chiến lược và cạnh tranh cao 2

Mặc dù chưa có ngày phát hành, nhưng phiên bản beta đã đạt nhiều tiến bộ kể từ khi mở ra một vài tháng trước với các bản vá lỗi, thường xuyên chỉnh sửa và cân bằng nội dung, bên cạnh đó là vài chế độ và nhân vật mới.

Có thể thấy đây là một game chiến đấu cực kì thú vị và đầy tiềm năng. Bằng cách down file APK bên dưới về và tham gia Test Flight, bạn có thể thử nghiệm HeroVersus và đưa ra đánh giá cho riêng mình.

Tải game HeroVersus cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Kiếm Ma 3D đã tạo nên một không gian Dị giới đầy cuốn hút