Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ

Đồ họa trong Heroes of Warland làm người chơi rất dễ liên tưởng đến tựa game Fortnite của dòng game bắn súng sinh tồn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/07/2018 Giới thiệu game

Dù là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba thuần túy song đồ họa mà Heroes of Warland đem lại làm người chơi rất dễ liên tưởng đến tựa game Fortnite của dòng game bắn súng sinh tồn.

Heroes of Warland là một tựa game đến từ nhà sản xuất Nitro Games Oyj. Lấy chủ đề bắn súng góc nhìn thứ ba làm chủ đạo với nhiều Mode chơi thú vị, song người chơi ngoài việc cảm nhận được sự căng thẳng, kịch tính qua mỗi ván đấu, còn thấy được chút ngây ngô, giải trí một cách nhẹ nhàng nhờ vào đồ họa của game.

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 0

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 1

Và như đã nói ở trên, Heroes of Warland mang đến một lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba vô cùng thú vị. Trong đó người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau như súng lục, shotgun, súng tiểu liên, súng liên thanh hay cả súng ngắm trong mỗi ván đấu mà mình tham gia. Tuy vậy phần vũ khí chưa hẳn đã đóng vai trò chủ yếu trong việc quyết định lối chơi, mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa.

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 2

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 3

Và một trong những chi tiết khiến người chơi phải đắn đo lựa chọn đó là nhân vật. Khác với những tựa game bắn súng thông thường trên mobile, nhân vật chỉ mang yếu tố tượng trưng, với vẻ ngoài khác biệt thì nhân vật trong Heroes of Warland lại có những chỉ số riêng biệt ảnh hưởng khá nhiều đến lối chơi như tốc độ di chuyển, tầm bắn, tốc độ nạp đạn… vô cùng đa dạng.

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 4

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 5

Thêm vào đó mỗi người chơi lại được trang bị một phụ kiện đi kèm, giúp tăng khả năng linh hoạt hơn trong quá trình chiến đấu. Những phụ kiện này giúp ích rất nhiều cho người chơi ở nhiều vai trò khác nhau như bom, mìn để ném, bẫy để đặt ngăn chặn kẻ địch hay thuốc để hồi lại một lượng máu nhất định trong khi giao chiến.

Ngoài ra người chơi trong quá trình chiến đấu sẽ có một thanh năng lượng mặc định, và khi thanh năng lượng này đầy một kỹ năng tối thượng sẽ được kích hoạt giúp người chơi rơi vào trạng thái bùng nổ trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tận dụng thật triệt để khoảng thời gian này để đem lại lợi thế cho quân mình.

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 6

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 7

Nhìn chung Heroes of Warland mang đầy đủ những phẩm chất cần có của một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba trên di động với đa dạng gameplay, đa dạng cách chiến đấu. Ngoài ra với một loạt mode chơi biến ảo của mình, trò chơi này hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn cực sảng khoái cho người chơi.

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 8

Heroes of Warland – Game bắn súng góc nhìn thứ ba với cơ chế chiến đấu độc lạ 9

Tải game Heroes of Warland cho Android – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Blade Of Kingdoms: Không thể rời mắt trước lối chơi chặt chém điên cuồng