Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt

Sau một thời gian ra mắt tại thị trường nước ngoài, Heroes Tactics đã chính thức cập bến làng game Việt với tên gọi Heroes Truyền Kỳ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/05/2016 Giới thiệu game
Heroes Truyền Kỳ

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Heroes Truyền Kỳ

Sau một thời gian ra mắt tại thị trường nước ngoài, Heroes Tactics đã chính thức cập bến làng game Việt với tên gọi Heroes Truyền Kỳ.

Heroes Truyền Kỳ là một game mobile nhập vai chiến thuật cực hấp dẫn đến từ Lilith Games – cha đẻ của Dota Truyền Kỳ. Có lẽ cũng chính vì điều này mà khi trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ cảm thấy có nhiều điểm giống với Dota Truyền Kỳ từ phong cách đồ họa cho đến tạo hình nhân vật. Và sau một thời gian ra mắt tại thị trường nước ngoài, Heroes Tactics đã chính thức cập bến làng game Việt với tên gọi Heroes Truyền Kỳ.

Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 0

Heroes Truyền Kỳ đưa người chơi vào khoảng thời gian hàng ngàn năm trước, khi Rồng Trible cổ đại với đã chiến thắng Quỷ từ Địa Ngục trong cuộc chiến tàn bạo và không khoan nhượng. Vị lãnh đạo của Tribe đã tự hi sinh tính mạng để phong ấn sức mạnh của Quỷ . Sau này con cháu của Tribe đã cưới một vị vua của loài người rồi sinh ra công chúa Loralyn. Một ngày nọ, loài Quỷ phá vỡ phong ấn, tràn qua những cánh cổng của Địa Ngục và đe dọa hòa bình của loài người.

Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 1

Heroes Truyền Kỳ được xây dựng bằng đồ họa 2D mang phong cách hoạt hình khá dễ thương. Game không phải là một sản phẩm bom tấn về mặt đồ họa mà tập trung phần lớn trải nghiệm của người chơi vào trong lối chơi của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ cảm thấy thích Heroes Truyền Kỳ bởi các hiệu ứng chiến đấu của nhân vật đều được thể hiện rất bắt mắt.

Cũng giống như Dota Truyền Kỳ, Heroes Truyền Kỳ là sự kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật của dòng game thẻ bài thế hệ mới. Tại đó, người chơi sẽ chỉ huy đội quân của mình bằng cách sắp xếp đội hình dựa trên từng vị trí và vai trò của từng người. Hiện tại game bao gồm 04 lớp nhân vật chính gồm tấn công vật lý tầm xa, tấn công vật lý cận chiến, tấn công phép xa và tấn công phép vật lý. Mỗi nhân vật đều có những ưu nhược điểm, khả năng tương khắc lẫn nhau.

Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 2

Nhưng điểm nổi bật của Heroes Truyền Kỳ khiến trò chơi này trở thành một game chiến thuật độc đáo, vượt xa so với Dota Truyền Kỳ đó chính là các trận đấu không dựa hoàn toàn vào Auto mà người chơi buộc phải tính toán từng nước di chuyển, tấn công của nhân vật trong từng lượt thi đấu.

Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 3

 Bạn sẽ được làm quen với bản đồ chiến thuật hình cờ, mang hơi hướm của dòng game Heroes huyền thoại. Tại đây, đội hình của hai bên sẽ được sắp xếp một cách tự do ở cả hai phía. Trong khi chiến đấu, người chơi sẽ phải di chuyển đơn vị lính của mình đến các ô thích hợp để có thể tiếp cận và tấn công đội hình của đối phương.

Tính chuyên sâu trong cơ chế chiến đấu của Heroes Truyền Kỳ còn nằm ở việc người chơi cần tính toán cách di chuyển của nhân vật của mình để đảm bảo khắc chế sự tấn công của kẻ địch là cao nhất. Ngoài việc di chuyển và tấn công thông thường, người chơi cũng có thể lựa chọn việc phòng thủ hoặc bỏ qua lượt di chuyển của mình. Thêm vào đó, việc chọn hướng tấn công cũng là điều mà người chơi cần lưu ý, chỉ cần di chuyển và tấn công hợp lý, bạn cũng có thể tạo ra những đòn combo liên tiếp về phía đối phương.

Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 4

Bên cạnh đó, yếu tố nhập vai trong Heroes Truyền Kỳ được thể hiện qua các tính năng khá quen thuộc, cho phép người chơi gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình bằng cách tăng sao, tăng cấp, học kỹ năng, tăng phẩm chất,… Với một kho nhân vật phong phú, Heroes Truyền Kỳ mang đến cho game thủ nhiều sự mới lạ, khám phá sâu hơn vào nội dung của game.

Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 5

Và là một game chiến thuật nên các yếu tố PvP đỉnh cao cũng là điều mà Heroes Truyền Kỳ không bỏ qua. Ngoài hệ thống PvE đa dạng, game tích hợp nhiều hoạt động lớn như Đấu trường, Leo tháp, Boss Guild,… với rất nhiều thử thách cam go, đòi hỏi kỹ năng của người chơi vô cùng lớn.

Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 6

Nhìn chung, so với nhiều game chiến thuật tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, Heroes Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt mới dành cho game thủ yêu thích thể loại này. Đồ họa dễ thương, lối chơi mang nhiều liên tưởng đến Heroes huyền thoại sẽ là những yếu tố khiến bạn sẽ phải chú ý đến tựa game này trong thời gian tới.

Heroes Truyền Kỳ – Game chiến thuật của cha đẻ Dota Truyền Kỳ cập bến làng game Việt 7

Trang chủ nước ngoài http://www.heroestactics.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Cửu Dương VNG – Game kiếm hiệp hành động đỉnh cao sắp ra mắt làng game Việt