Heroes’ Strike – Game MOBA lạ về đồ họa mới ở cách chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo

Tham gia cùng bạn bè, vạch ra các chiến thuật sáng tạo và sẵn sàng cho một trận chiến PVP thời gian thực mạnh mẽ và cuồng nhiệt trong Heroes' Strike.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/09/2018 Giới thiệu game

Tham gia cùng bạn bè, vạch ra các chiến thuật sáng tạo và sẵn sàng cho một trận chiến PVP thời gian thực mạnh mẽ và cuồng nhiệt trong game mobile Heroes’ Strike.

Heroes’ Strike là game mobile thuộc thể loại brawl shoting có lối chơi tương tự như các mini game MOBA khác nhưng được lược giản đi nhiều và tập trung chủ yếu vào các tình huống PvP thời gian thực. Trò chơi được phát triển bởi WolfFun – một studio đến từ Việt Nam và đã được biết đến trước đó bởi các đầu game có tên như Tank Raid Online, Puzzle Coin. Có thể thấy những trò chơi mà WolfFun hướng đến đều là các đầu game casual thích hợp để người chơi giải trí trong thời gian ngắn.

Heroes' Strike - Game MOBA lạ về đồ họa mới ở cách chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo 0

Một trận đấu cơ bản của Heroes’ Strike gồm có 8 người chơi chia làm hai đội với mục đích cuối cùng là trở thành đội chiến thắng. Nhiệm vụ của game thủ là phải vận dụng mọi kỹ năng đặc trưng của tướng mình đã chọn và đạt được nhiều sao nhất có thể. Người chơi cũng có thể được điểm mỗi khi hạ gục một kẻ địch bên phía đối phương. Hệ thống tính điểm theo sao của Heroes’ Strike cũng cộng thêm yếu tố chiến thuật cho trò chơi khá nhiều khi đội mạnh mẽ giành nhiều điểm mạng nhất chưa chắc đã là người thắng cuộc.

Heroes' Strike - Game MOBA lạ về đồ họa mới ở cách chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo 1

Ở phiên bản đầu tiên đã được phát hành trên chợ ứng dụng thì Heroes’ Strike bao gồm 20 nhân vật với 17 kỹ năng và 100 loại trang bị nhân vật. Đội ngũ phát triển trò chơi cũng khẳng định tính chiến thuật trong Heroes’ Strike là không giới hạn và người chơi có thể vận dụng mọi cách thức chơi mà mình tự khám phá ra.

Heroes' Strike - Game MOBA lạ về đồ họa mới ở cách chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo 2

Số lượng bản đồ hiện tại của Heroes’ Strike bao gồm 4 chiến trường Maya Ruins, Wild West, Castle Maze, Yoko City và sẽ được mở rộng hơn trong tương lai gần. Với đồ họa sắc nét, đậm chất nghệ thuật, tựa game này sẽ đặt ra cho người chơi khá nhiều thử thách, dù lối chơi không phải khó tiếp cận nhưng rất khó để trở thành chuyên gia nếu không nghiên cứu kĩ lưỡng.

Heroes' Strike - Game MOBA lạ về đồ họa mới ở cách chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo 3

Thu thập thẻ để nâng cấp anh hùng và kỹ năng yêu thích của bạn. Cạnh tranh để xếp hạng cao hơn ở quốc gia của bạn và bảng xếp hạng thế giới. Chơi Heroes’ Strike và chuẩn bị trở thành ngôi sao sáng giá nhất trong mỗi trận chiến.

Heroes' Strike - Game MOBA lạ về đồ họa mới ở cách chơi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo 4

Tải game Heroes’ Strike cho Android

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile