Heroes of Warland – Game FPS MOBA mang đến đấu trường 4v4 tương tự như Overwatch

Sở hữu lối chơi có nhiều điểm tương đồng với Overwatch, Heroes of Warland còn được cung cấp miễn phí chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi tham gia.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/11/2018 Giới thiệu game

Sở hữu lối chơi có nhiều điểm tương đồng với Overwatch, Heroes of Warland còn được cung cấp miễn phí chắc chắn sẽ thu hút nhiều người chơi tham gia.

Heroes of Warland là game bắn súng hành động đồ họa 3D đem đến nhiều tình huống phát triển kịch tính trong mỗi trận đấu. Tại đây người chơi sẽ chiến đấu trong góc nhìn người thứ nhất để tiêu diệt các thành viên của đối phương.

Heroes of Warland - Game FPS MOBA mang đến đấu trường 4v4 tương tự như Overwatch 0

Sở hữu dàn nhân vật đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau, các anh hùng mang trong mình một loại vũ khí độc đáo, cùng dàn kỹ năng đi kèm trong đó có một kỹ năng với những hiệu ứng cực kì mạnh mẽ như bắn ra một đầu đạn mà bạn có thể điều khiển được để đi tìm đối phương. Tất nhiên anh hùng mà bạn chọn cũng không cố định trong quá trình chơi mà có thể thay đổi linh hoạt nhờ đó tạo nên một gameplay hấp dẫn đầy tính khắc chế lẫn nhau.

Heroes of Warland - Game FPS MOBA mang đến đấu trường 4v4 tương tự như Overwatch 1

Heroes of Warland - Game FPS MOBA mang đến đấu trường 4v4 tương tự như Overwatch 2

Không chỉ vậy, người chơi còn có thể linh hoạt nâng cấp và chỉnh sửa dàn kỹ năng của mình nhờ vào những thẻ bài Hero Card trong Heroes of Warland. Chúng cho phép bạn chỉnh trang lại một số hiệu ứng của nhân vật và nhờ đó giúp bạn nâng cao điểm mạnh hoặc giảm thiểu điểm yếu của nhân vật mình trong quá trình chơi. Chúng bao gồm 80 thẻ và chia ra cho nhân vật chính, kỹ năng và thậm chí nâng cấp cả súng đạn của bạn.

Heroes of Warland - Game FPS MOBA mang đến đấu trường 4v4 tương tự như Overwatch 3

Heroes of Warland mang đến 2 chế độ chính bao gồm Solo và Team, trong solo bạn sẽ được bắt cặp cùng những người chơi solo khác trong khi đó nếu có 3 người bạn đi cùng thì hệ thống sẽ tự động mang những tổ đội khác đến thử thách bạn. Điều này giúp tạo nên tính cân bằng và là một sân chơi đồng đội đậm tính giải trí.

Tải game Heroes of Warland cho Android IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile